Tin mới nhất

  Tư vấn bể bơi

  Bình lọc bể bơi

  Cung cấp bình lọc bể bơi chính hãng chất lượng

  Bình lọc bể bơi hay còn gọi là bình lọc nước bể bơi một trong những thiết bị đặc biệt quan trọng trong hệ thống lọc nước bể bơi, với công dụng lọc sạch cặn bẩn mang lại nguồn nước trong sạch và an toàn cho người bơi lơi.
   
  Hiện nay, An Thái Pool chuyên cung cấp và lắp đặt các loại thiết bị bình lọc bể bơi chính hãng. Toàn bộ sản phẩm thiết bị lọc nước bể bơi được công ty nhập khẩu trực tiếp từ những nhà sản xuất thiết bị bể bơi hàng đầu trên thế giới như: Hãng Emaux (Hongkong), hãng Astral, Kripsol (Tây Ban Nha), hãng Minder (Trung Quốc)... Với sự đa dạng mẫu mã kiểu dáng và công năng của các loại bình lọc cát bể bơi mà chúng tôi cung cấp, chắc chắn đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của quý khách hàng.
  enlightened Đặc biệt toàn bộ sản phẩm do An Thái cung cấp đều được bảo hành từ 1 năm đến 2 năm.
  ►► Hãy cùng An Thái Pool tham khảm bộ sản phẩm thiết bị cột lọc bể bơi, bình lọc nước bể bơi chính hãng chất lượng nào:
  • Bình lọc cát - S Series Ring Lock

   Bình lọc cát - S Series Ring Lock

   Bộ lọc SR-Series được thiết kế để thuận tiện cho việc bảo trì mà không cần bất cứ dụng cụ sửa chữa nào cho các bộ lọc cát. Nắp đậy trong suốt cho phép dễ dàng kiểm tra các lớp lọc

   Giá: Liên Hệ

   Đặt hàng
  • Bình lọc - HD Series

   Bình lọc - HD Series

   Bình lọc HD Deep Bed Filter được thiết kế để lọccấp nước trong gia đình và bể thương mại. Lọc sạch những hạt rỉ sét, cát, bụi bẩn và vật rắn khác trong nước.

   Giá: Liên Hệ

   Đặt hàng
  • Bình lọc - SP Series

   Bình lọc - SP Series

   Bình lọc SP-Series được thiết kế cho hầu hết các bể bơi gia đình hoặc bể spa, với ưu điểm nhỏ gọn và nhẹ. Nắp đậy trong suốt cho phép dễ dàng kiểm tra bộ lọc. Van đa cổng cho phép bạn chọn bất kỳ thao tác lọc với một tay gạt hoạt động đơn giản.
    

   Giá: Liên Hệ

   Đặt hàng
  • Bình lọc cát - S Series

   Bình lọc cát - S Series

   Bình lọc S-Series sử dụng hệ thống thoát khí cho phép dễ dàng thoát khí bị mắc kẹt trong quá trình hoạt động của các bộ lọc. Vật liệu của nó sử dụng phù hợp với mọi loại thời tiết và cho phép làm việc dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp vì có bề mặt chống tia cực tím.

   Giá: Liên Hệ

   Đặt hàng
  • Bình lọc - H Series

   Bình lọc - H Series

   Thiết kế nhỏ gọn của Emaux H-Series làm tiết kiệm không gian trong quá trình lắp đặt. Với sự phân phối lặp của hệ giằng, hệ thống này tạo ra các kết quả lọc tốt nhất cho bể bơi thương mại, hồ cá cảnh xử lý nước công nghiệp.

   Giá: Liên Hệ

   Đặt hàng
  • Bình lọc cát “SDB” Series

   Bình lọc cát “SDB” Series

   "Series" SDB Side Mount Deep Bed Filter (1,0 m & Bed Sand 1,2 m)
    

   Giá: Liên Hệ

   Đặt hàng
  • Bình lọc cát - NL Series

   Bình lọc cát - NL Series

   Bình lọc cát Emaux NL-Series đáp ứng được các yêu cầu lắp đặt cao nhất bao gồm lắp đặt bể bơi với hệ thống tầng sạch, spa, đài phun nước, bể bơi công cộng, hồ cá cảnh xử lý nước công nghiệp.

   Giá: Liên Hệ

   Đặt hàng
  • Bình lọc cát - K Series

   Bình lọc cát - K Series

   Bình lọc cát Emaux K-Series đáp ứng nhu cầu xử lý nước khác nhau bao gồm cả bể cài đặt với hệ thống tầng sạch, spa, đài phun nước, bể bơi công cộng, hồ cá xử lý nước công nghiệp.

   Giá: Liên Hệ

   Đặt hàng
  • Bình lọc - CF Series

   Bình lọc - CF Series

   Bình lọc dòng CF-Series được thiết kế để đơn giản hoá việc lắp đặt. Chỉ cần kết nối các ống với bộ lọc là đã sẵn sàng để sử dụng. Nắp vòng khoá chịu lực cho phép dễ dàng vệ sinh và thay thế bộ lọc. Thích hợp để lắp đặt trong các không gian chật hẹp. Thiết kế nhỏ gọn và nhẹ nhàng.

   Giá: Liên Hệ

   Đặt hàng
  • CFO Series

   CFO Series

   CFO-Series are intended with minimal installation steps. Simply connect the piping and the filters are ready to provide you with crystal clear water. The Bolt-Nut locking system allows easy cleaning and the replacement of the cartridge element. Ideal for confined space setup.

   Giá: Liên Hệ

   Đặt hàng
  • 2.5" 6-way Multiport Valve

   2.5" 6-way Multiport Valve

   Constructed of ABS material by Injection technology. 100% factory tested for water leakage. It is design for superior durability

   Giá: Liên Hệ

   Đặt hàng
  • Dia 3" Side Mount 6-way Multiport Valve

   Dia 3" Side Mount 6-way Multiport Valve

   Constructed of ABS material by Injection technology. 100% factory tested for water leakage. It is design for superior durability

   Giá: Liên Hệ

   Đặt hàng

  Hỗ trợ trực tuyến

  Chưa cài đặt tham số cho module
  Tìm đại lý phân phối thiết bị bể bơi emaux
  Tư Vấn bể bơi