Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn bể bơi
Tìm nhà phân phối thiết bị bể bơi

Dịch vụ bảo hành, bảo trì, nâng cấp bể bơi và các thiết bị bể bơi

Cập nhật: 02/06/2018 10:44 - Lượt xem: 2470

Dịch vụ bảo hành, bảo trì, nâng cấp bể bơi và các thiết bị bể bơi - nâng cao giá trị sử dụng và tăng tuổi thọ của các thiết bị và bể bơi, đảm bảo quá trình sử dụng và vận hành hệ thống hiệu quả, ổn định.

Sau một thời gian sử dụng, bể bơi của chúng ta đều gặp phải các vấn đề như bị thấm nước, máy móc, trang thiết bị bể bơi hỏng hóc, không an toàn, hệ thống lọc nước trục trặc không đạt hiệu quả cao trong quá trình sử dụng.
Để nhằm đáp ứng một cách tốt nhất cho nhu cầu sử dụng cũng như hoạt động kinh doanh của quý hàng. AN THÁI POOL mang đến khách hàng dịch vụ, bảo dưỡng, bảo trì – một loại hình dịch vụ tiến tiến, chuyên môn cao, kỹ thuật chuyên nghiệp được trực tiếp các đội kỹ sư của công ty thực hiện với các gói dịch vụ hoàn hảo chất lượng cao.

*** Bạn cần xem thêm: Dịch vụ bể bơi uy tín chất lượng của An Thai Pool
An Thái Pool Cung cấp dịch vụ bảo trì bảo dưỡng bể bơi - thiết bị bể bơi

1. Loại dịch vụ bảo trì bể bơi công ty cung cấp:

+ Bảo trì bể bơi định kỳ

Dịch vụ nhằm bảo trì bảo dưỡng, đảm bảo hệ thống bể bơi của quý khách được vận hành trơn chu và ôn định, mang lại hiệu quả cao trong quá trình sử dụng.
Dịch vụ được cung cấp dựa theo ký kết hợp đồng của công ty với khách. Chi tiết nội dung được thống nhất giữa 2 bên. Hệ thống bể bơi của quý khách sẽ được bảo trì đúng theo định kỳ có trong hợp đồng.

+ Bảo trì bể bơi theo yêu cầu

Với loại hình bảo dưỡng này, quý khách có thể bảo vệ và hạn chế tối đã thời gian tạm ngưng hoạt động của hệ thống, vì bất kể khi có sự cố, khi được sự yêu cầu của quý khách chúng tôi sẽ có mặt kịp thời giúp khắc phục hiệu quả mọi vấn đề quý khách gặp gặp phải.
Dịch vụ bảo trì theo yêu cầu cũng giống như dịch vụ bảo trì đình chỉ khác về thời gian thực hiện. Tuy thuộc vào tình trạng cũng như nhu cầu của quý khách để có thể lựa chọn dịch vụ của chúng tôi thật hợp lý. Với đội ngũ cán bộ nhân viên chất lượng giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ mang đến cho quý vị một dịch vụ hiệu quả  tiết kiệm và sự hài lòng nhất.
Dịch vụ bảo hành bảo dưỡng thiết bị bể bơi của An Thái Pool

2. Dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng thiết bị bể bơi

Là nhà cung cấp thiết bị bể bơi chính hãng hàng đầu Việt Nam, An Thái luôn có những chính sách và ưu đãi hấp dẫn dành cho quý khách hàng của công ty. Ngoài giá trị chất lượng của sản phẩm, quý khách còn được hưởng nhiều ưu đãi khác như chính sách hỗ trợ giá, khuyến mại, bảo hành bảo dưỡng, tư vấn lựa chọn thiết bị hoàn hảo…vì vậy sự lựa chọn An Thái là quyết định đầu tư chính xác và hiệu quả nhất của quý khách.

Chính sách sản phẩm của công ty
- Bảo hành 12 tháng với tất cả các sản phẩm của công ty
- Bảo hành 1 đổi 1 tất cả các mặt hàng trong vòng 12 ngày
- Tư vấn miễn phí, hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt
- Nếu phát hiện sản phẩm nhái kém chất lượng sẽ được công bồi thường gấp 10 lần giá trị mua sản phẩm.
- Cam kết sản phẩm trưng bán trên website như y hình ảnh thực, chính hãng.

Hotline An Thai Pool

Ý kiến bạn đọcGửi bình luận

Gửi bình luận

reset captcha

Gửi bình luậnNhập lại

Tư Vấn bể bơi