Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn bể bơi
Tìm nhà phân phối thiết bị bể bơi

Xây dựng bể bơi trên sân thượng cần lưu ý những vấn đề gì

Cập nhật: 29/11/2017 10:30 - Lượt xem: 2873

Giải pháp hữu hiệu giúp các bạn có thể xây dựng bể bơi gia đình mà không phải lo lắng vấn đề hạn hẹp diện tích đó chính là xây dựng bể bơi trên sân thương. Tuy nhiên đây là cách xây dựng mang nhiều rủi ro, vì vậy cần hạn chế tốt nhất rủi ro các bạn cần phải lưu ý những vấn đề sau.
 

Nhu cầu xây dựng bể bơi gia đình ngày càng tăng cao, tuy nhiên vì vấn đề diện tích mà nhiều hộ gia đình không thể tiến hành xây dựng, một giải pháp hữu hiệu giúp các bạn có thể sở hữu bể bơi gia đình mà không phải lo lắng vấn đề thiếu diện tích xây dựng đó chính là xây dựng bể bơi trên sân thương. Tuy nhiên đây là cách xây dựng mang nhiều rủi ro, vì vậy cần hạn chế tốt nhất rủi ro các bạn cần phải lưu ý những vấn đề sau.
Xây dựng bể bơi trên tầng thượng

Xây dựng bể bơi trên sân thượng cần lưu ý những vấn đề gì

+ Tính toán kỹ lưỡng vấn đề chịu lực của ngôi nhà

Mặc dù bạn có đủ kinh phí và nhu cầu mong muốn xây dựng bể bơi những các bạn phải đảm bảo được khả năng chịu lực của cẳn nhà của mình, nếu không đảm bảo kết cấu chịu lực của công trình thì tuyệt đối không nên làm liều. Các chuyên gia bể bơi khuyến cao, vấn đề tính toán chịu lực chỉ mang yếu tố tương đối vì vậy, phải cân nhắc thật kỹ càng trước khi xây dựng.

+ Đường ống dẫn nước

Khi đã đảm bảo mức độ chịu lực công trình, thì tiếp theo đó chính là hệ thống ống dẫn. Hệ thống này cần được tách riêng biệt với hệ thống nước sinh hoạt để tránh áp lực nước lớn gây ảnh hưởng toàn hệ thống. Với việc lựa chọn các loại ống có chu lớn và độ dày cao sẽ giúp bạn hạn chế mọi vấn đề phát sinh.
Lưu ý phong thủy khi xây dựng bể bơi trên tầng thượng

+ Phong thủy

Không phải đối với hộ gia đình nào cũng có thể xây dựng bể bơi gia đình trên sân thượng, bởi lẽ quan niệm có một vật thể nặng trên mái nhà sẽ không tốt với gia chủ có mệnh không hợp. Vì vậy để đảm bảo vấn đề phong thủy, cần phải nhờ thầy phong thủy xem xét, nếu được mới tiến hành xây dựng. Để tránh những vận mệnh không may với gia đình.
Xem chi tiết những lưu ý phong thủy khi tiến hành xây dựng bể bơi gia đình.

+ Vị trí để thiết bị lọc nước bể bơi

Khi hoạt động các thiết bị bể bơi hoạt động sẽ gây ra tiếng ồn khó chịu, vì vậy khi đặt thiết bị cần phải đặt lên trên một lớp cách âm để giảm tối thiếu âm lượng làm ồn tới gia đình và hàng xóm.
Với những lưu ý quan trọng trên các bạn cần phải cẩn trọng thật kỹ càng trước khi tiến hành xây dựng để đảm tốt nhất cho công trình của mình.

Nếu quý khách có nhu cầu xây bể bơi trên tầng thượng và có những thắc mắc muốn được giải đáp, hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất. Hotline:0936332628

***Có thể bạn quan tâm: Báo giá chi tiết chi phí xây dựng bể bơi

Ý kiến bạn đọcGửi bình luận

Gửi bình luận

reset captcha

Gửi bình luậnNhập lại

Tư Vấn bể bơi