Công trình bể bơi tại Công ty VPP Trà My - Văn Lâm, Hưng yên

Miêu tả:

Công trình xây dựng bể bơi kinh doanh tại Công ty VPP Trà My là một trong những công trình tiêu biểu do An Thái thực hiện, từ khâu tư vấn thiết kế xây dựng bể bơi đến lắp đặt thiết bị bể bơi hoàn chỉnh. 

 

Công trình xây dựng bể bơi kinh doanh trong khuân viên Công ty văn phòng phẩm Trà My tại Văn Lâm, Hưng yên được thiết kế với thể tích 1800m3 là một trong những công trình tiêu biểu do An Thái thực hiện, từ khâu tư vấn, thiết kế xây dựng bể bơi và lắp đặt thiết bị bể bơi, mang lại sự hài lòng tuyệt đối và hiệu quả sự dụng cao cho khách hàng.

Ban đầu chủ đầu tư nhờ phía công ty An Thái xây dựng bể bơi gia đình mình có nơi vui chơi giải trí. Nhưng sau khi công ty An Thái đến thực tế hiện trạng và tham khảo khu vực xung quanh thì mô hình xây bể bơi kinh doanhở đây có thể triển khai rất hiệu quả để phục vụ nhu cầu của nhân dân khu vực xung quanh và địa bàn lân cận. Sau khi trình phương án đầu tư, Chủ đầu tư đã duyệt ngay lập tức và tiến hành phương án thi công sau 1 tuần.

xây-dựng-bể-bơi-hưng-yên-1

Bể bơi chính thức đưa vào sử dụng tháng 6/2013 chào đón trung bình 500~1000 lượt khách mỗi ngày,  đem lại lợi nhuận cho chủ đầu tư trung bình khoảng 200tr- 300tr/tháng thời gian thu hồi vốn chi phí xây dựng bể bơi kinh doanh nhanh chóng.


xây-dựng-bể-bơi-hưng-yên-2
Phần cảnh quan Bể bơi sau khi xây dựng được nghiệm thu bàn giao đưa vào sử dụng, Phần gạch lát đáy bể bơi được lát bằng gạch cotto đồng tâm 200x250mm, tiết kiệm giá xây dựng bể bơi kinh doanh
xây-dựng-bể-bơi-hưng-yên-3

xây-dựng-bể-bơi-hưng-yên-4

xây-dựng-bể-bơi-hưng-yên-5xây-dựng-bể-bơi-hưng-yên-6
Phần bể vầy được xây dựng giành riêng cho trẻ em với độ sâu trung bình khoảng 80cm có cầu trượt và mái che với diện tích 40m2
xây-dựng-bể-bơi-hưng-yên-9

Phòng máy hệ thống lọc nước hiện đại của toàn bộ bể bơi, bể vầy trẻ emxây-dựng-bể-bơi-hưng-yên-10

Tủ điện điều khiển toàn bộ hệ thống bể bơi, tự động ngắt điện khi có sự cố phát sinh xảy ra
bể bơi sau khi đưa vào hoạt động

Công trình xây bể bơi kinh doanh tại Công ty VPP Trà My được đưa vào hoạt động thu hút lượng khách khá lớn đến bể mỗi ngày.