Tin mới nhất

  Tư vấn bể bơi
  Tìm nhà phân phối thiết bị bể bơi

  Thiết bị bể bơi

  Thiết bị bể bơi với kiểu dáng phong phú và mẫu mã đa dạng, thiet bi be boi chuyên dụng cho mọi bể bơi gia đình, bể bơi kinh doanh, bể bơi thi đấu
  • Máy bơm - SE Series

   Máy bơm - SE Series

   Máy bơm dòng SE là một thiết mới của máy bơm thương mại, từ 5.5HP đến 15HP, phù hợp với khối lượng sử dụng lớn (ví dụ như bể bơi kích thước lớn, bể bơi spa thương mại). Sử dụng động cơ ABB, đảm bảo hoạt động yên tĩnh và ổn định.
    

   Giá: Liên Hệ

   Đặt hàng
  • Máy bơm - “AQUA-MINI” Series

   Máy bơm - “AQUA-MINI” Series

   Máy bơm dòng “AQUA-MINI" được thiết kế đặc biệt cho các bể bơi trên mặt đất. Gắn với một bộ lọc trước và nắp đậy trong suốt, rất dễ dàng để duy trì. Ngoài ra, nó tiêu thụ ít năng lượng và hoạt động ở một mức độ tiếng ồn rất thấp.
    

   Giá: Liên Hệ

   Đặt hàng
  • Máy bơm công suất lớn “EPH”

   Máy bơm công suất lớn “EPH”

   Máy bơm dòng "EPH" hiệu suất lớn mang lại dòng chảy cao và tối ưu hiệu quả năng lượng. Phù hợp cho bể bơi thương mại. Nó có một ống hút 2inch một ống xuất với nắp đậy trong suốt. Các vòng khoá được thiết kế khít để tránh rò rỉ hút và tối đa hiệu quả hút.

   Giá: Liên Hệ

   Đặt hàng
  • Máy bơm - "SCUS" Series

   Máy bơm - "SCUS" Series

   Máy bơm dòng "SCUS" được thiết kế để lắp đặt trong bể bơi kích thước trung bình hoặc bể bơi gia đình. Một ống hút và cổng xả có nắp đậy trong suốt. Máy hoạt động êm và dễ dàng sử dụng.


    

   Giá: Liên Hệ

   Đặt hàng
  • Máy bơm - “SDUS” Series

   Máy bơm - “SDUS” Series

   Máy bơm dòng "SDUS" được thiết kế đặc biệt cho thị trường Bắc Mỹ. Được cấp chứng nhận ETL(Chứng nhận toàn cầu về chất lượng và sự an toàn của sản phẩm). Nó phù hợp với bể bơi gia đình hoặc bể bơi spa. Nó có một ống hút và một ống xả với nắp đậy trong suốt. Nó hoạt động cực kì yên tĩnh, tiết kiệm điện và ít phải bảo dưỡng.
    

   Giá: Liên Hệ

   Đặt hàng
  • Máy bơm gang “SER”

   Máy bơm gang “SER”

   Máy bơm gang SER là dòng sản phẩm mới của Emaux, Động cơ từ 5.5HP đến 15HP. Nó được thiết kế để sử dụng cho những bể bơi Spa có kích thước lớn.

   Giá: Liên Hệ

   Đặt hàng
  • Máy bơm SB10, SB15, SB20, SB30

   Máy bơm SB10, SB15, SB20, SB30

   Máy bơm dòng SB cung cấp hiệu suất cao cho bể bơi kích thước lớn và bể spa thương mại. Máy sử dụng các vật liệu không ăn mòn cho phép hoạt động trong mọi điều kiện thời tiết.

   Giá: Liên Hệ

   Đặt hàng
  • Máy bơm - SC Series

   Máy bơm - SC Series

   Máy bơm dòng SC phù hợp với việc sử dụng trong bể vừa hay bể bơi gia đình với hiệu suất tối ưu. Tản nhiệt bên  trong đảm bảo khả năng làm mát tối đa và nó hoạt động cực kỳ yên tĩnh.
    

   Giá: Liên Hệ

   Đặt hàng
  • Máy bơm - SS Series

   Máy bơm - SS Series

   Máy bơm dòng SS được dùng cho lắp đặt đầu nhỏ dành đặc biệt cho bể bơi nhỏ đến trung bình. Bơm SS chạy yên tĩnh tiết kiệm điện.

   Giá: Liên Hệ

   Đặt hàng
  • Máy bơm - SD Series

   Máy bơm - SD Series

   Máy bơm dòng SD để lắp đặt đầu nhỏ dành đặc biệt cho bể bơi nhỏ đến trung bình. Chạy yên tĩnh và tiết kiệm điện
    

   Giá: Liên Hệ

   Đặt hàng
  • Bình lọc cát - S Series Ring Lock

   Bình lọc cát - S Series Ring Lock

   Bộ lọc SR-Series được thiết kế để thuận tiện cho việc bảo trì mà không cần bất cứ dụng cụ sửa chữa nào cho các bộ lọc cát. Nắp đậy trong suốt cho phép dễ dàng kiểm tra các lớp lọc

   Giá: Liên Hệ

   Đặt hàng
  • Bình lọc - HD Series

   Bình lọc - HD Series

   Bình lọc HD Deep Bed Filter được thiết kế để lọccấp nước trong gia đình và bể thương mại. Lọc sạch những hạt rỉ sét, cát, bụi bẩn và vật rắn khác trong nước.

   Giá: Liên Hệ

   Đặt hàng

  Hỗ trợ trực tuyến

  Chưa cài đặt tham số cho module
  Tìm đại lý phân phối thiết bị bể bơi emaux
  Tư Vấn bể bơi