CÔNG TRÌNH BỂ BƠI Ở ROYAL PLAZA CENTER TUYÊN QUANG

Miêu tả:

Đây là công trình bể bơi được An Thái phụ trách đã được hoàn thiện vào đầu năm 2020. Là công trình với quy mô lớn và sự đầu tư tỉ mỉ đến từng chi tiết. Chắc chắn rằng đây sẽ là một công trình nổi tiếng, tiêu biểu của Tuyên Quang trong những năm tới.

Công trình Bể Bơi tại Royal Plaza Center Tuyên Quang

Đây là công trình tọa lạc tại phường Lê Lợi 4, thành phố Tuyên Quang. Được xây dựng với quy mô lớn, nhiều tiện ích phù hợp là một nơi để tổ chức sự kiện, hội nghị cao cấp và là thiên đường tổ chức đám cưới cho cô dâu, chú rể.

Ngoài ra, nơi đây còn được trang bị một công trình Bể Bơi hiện đại, quy mô lớn với diện tích gần 800m2 với quy trình xây dựng đạt chuẩn CHẤT LƯỢNG - VỆ SINH - AN TOÀN theo tiêu chuẩn Châu Âu.
Công trình Bể Bơi này đã được đi vào hoạt động và khai trương đúng dịp năng nóng được coi là " mùa hè nắng nóng nhất 2 thế kỷ qua". Chắc hẳn đây sẽ là một công trình vô cùng hấp dẫn cho người dân và khách du lịch đến với Tuyên Quang và đến với Royal Plaza Center.

Công ty An Thái phụ trách thi công Bể Bơi Royal Plaza Center

Dù đảm nhiệm thi công nhiều công trình Bể Bơi có quy mô lớn rồi, nhưng khi bắt tay vào thực hiện xây dựng bể bơi Royal Plaza Center, An Thái vẫn phải luôn coi trọng và đề cao mọi công trình. 

Ngay từ những ngày đầu bắt tay vào thực hiện công trình này, An Thái luôn chỉ đạo sát sao anh em thi công để đảm bảo từng hoàn hảo từng chi tiết nhỏ nhất.
Cái khó ở đây là phải thực hiện một bể bơi ĐỘC ĐÁO mà vẫn THU HÚT và thực hiện trong thời gian gấp rút. Điều này khiến anh em trong công ty luôn phải làm việc một tinh thần trách nhiệm và nỗ lực cao.
Đến hôm nay, Bể Bơi đã chính thức đi vào hoạt động, người người hân hoan, háo hức, khen ngơi...cũng khiến chúng tôi phấn khởi. 
Có thể bạn quan tâm: 
https://bitly.com.vn/ft2OK
Với mỗi công trình Bể Bơi, chỉ cần cái gật đầu hài lòng, niềm phấn khởi của khách hàng là ĐỘNG LỰC để anh em chúng tôi phấn đấu mỗi ngày.
Công ty Cổ Phần Thiết bị Lọc nước An Thái với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành, chúng tôi hiểu rõ nhu cầu của mỗi khách hàng và nỗ lực đồng hành cùng mỗi khách hàng từ khâu:
THIẾT KẾ BỂ BƠI - THI CÔNG BỂ BƠI - LẮP ĐẶT CÁC THIẾT BỊ BỂ BƠI để hoàn thiện một bể bơi hoàn hảo nhất.
Hãy cùng ghé qua BỂ BƠI ROYAL PLAZA CENTER ở thành phố Tuyên Quang để chiêm ngưỡng bể bơi này nhéNếu bạn cũng mong muốn SỞ HỮU MỘT BỂ BƠI ĐỘC - ĐẸP thì vui lòng liên hệ tới:
CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ LỌC NƯỚC AN THÁI
VPGD: số 7 Tôn Thất Thuyết - Cầu Giấy - Hà Nội
Hotline: 0936 33 26 28 - 0812 85 3333