BỂ BƠI KHỦNG LONG - BỂ BƠI HẤP DẪN DÀNH CHO BÉ

Miêu tả:

Với sự phát triển hiện nay, không hiếm để bắt gặp những bể bơi công cộng, bể bơi trong các khu resort, khách sạn với thiết kế độc, lạ đầy hấp dẫn. Vậy làm sao để cạnh tranh với các bể bơi khác trong mùa này, hãy cùng chiêm ngưỡng BỂ BƠI CỦA BÉ đầy hấp dẫn, thú vị, có 1 không 2 được phụ trách bởi AN THÁI nhé

Bạn đã bao giờ được hòa mình vào một bể bơi cổ tích, đầy thú vị như này chưa? Nếu chưa, hãy cùng chúng tôi tham quan một công trình bể bơi dành riêng cho các bé nhưng độc đáo, sáng tạo bất ngờ
Xây dựng Bể Bơi là công việc không những đòi hỏi kỹ năng xây dựng, hiểu biết kỹ thuật, kinh nghiệm thực chiến mà còn cần một khối óc sáng tạo.
Bởi ngày nay, Bể Bơi công cộng xuất hiện ngày càng nhiều để phục vụ nhu cầu của người dân. Vậy làm sao để tạo sự khác biệt, độc đáo và thu hút người bơi cũng là vấn đề mà đội ngũ thi công, xây dựng bể bơi cần phải nghiên cứu, tìm hiểu.
Với yêu cầu của chủ đầu tư: " Tạo ra một bể bơi đầy tính thú vị, thu hút, hấp dẫn trẻ nhỏ - đây là tập khách hàng không có quyền chi trả sử dụng dịch vụ nhưng lại là người có quyền quyết định việc sử dụng hay không?"
Do vậy, để đáp ứng nhu cầu khách hàng, đội ngũ kiến trúc sư của An Thái phải tiến hành nghiên cứu sở thích, mong muốn của trẻ nhỏ và từ đó thiết kế và xây dựng một Bể Bơi Khung Long đầy thú vị này.

Bể Bơi trên với diện tích gần 1000m2 những được trang trí thành nhiều khu vui chơi hấp dẫn dành cho bé
- Hệ thống đường ống trượt nước, nấm phun nước...
- Những con khủng long khổng lồ đầy thú vị, chân thực
- Hình ảnh tàu hải tặc cũng được khắc họa chân thực, sống động nhất...
- Đặc biệt, bể bơi còn được trang trí hệ thống đèn LED đầy màu sắc, góp phần làm cho Bể Bơi thêm hấp dẫn, thu hút hơn
Công trình được thực hiện bởi An Thái Poolhttp://emaux.com.vn/tin-tuc-n83079/ban-ve-thiet-ke-be-boi.html

Với sự đầu tư về kinh phí xây dựng và cả bộ óc sáng tạo phong phú, chắc chắn BỂ BƠI này sẽ là điểm đến thu nhất ở khu vực và hứa hẹn sẽ giúp chủ đầu tư bội thu trong mùa hè năm nay.
heartCùng ngắm nhìn thêm những hình ảnh sinh động của bể bơi Khủng Long này nhé


Nếu bạn cũng muốn sở hữu một bể bơi cực kỳ hấp dẫn như này, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi nhé.
Công ty CP Thiết bị Lọc nước An Thái - 0936 33 26 28 - 0812 85 3333