Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn bể bơi

Xây bể bơi bằng kính: Chống thấm như thế nào?

Cập nhật: 26/03/2019 10:45 - Lượt xem: 827

“Chống thấm cho bể bơi bằng kính làm như thế nào và liệu có chắc an toàn và bền bỉ không?”

tính thấm mỹ của xây bể bơi bằng kính
Xây dựng bể bơi bằng vật liệu kính là sự táo tạo và cũng là bước tiến dài trong lĩnh vực bể bơi. Yêu cầu xây bể bơi bằng kính khắt khe, buộc phải đảm bảo các vấn đề: an toàn, chống thấm, thẩm mỹ, lắp đặt thiết bị bể bơi, tuổi thọ của bể…

Chất lượng vật liệu xây bể bơi bằng kính

Loại kính sử dụng cho xây dựng bể bơi là kính cường lực công nghệ cao. Bản thân kính cường lực có những ưu điểm nổi bật để đưa nó trở thành vật liệu xây dựng ở những tòa cao ốc, cầu đường và đến cả các bể chứa nước có khối lượng trên cả trăm tấn.
Kính cường lực là loại kính được tôi luyện ở nhiệt độ 700 độ C, làm lạnh đột ngột bằng khí mát. Trải qua quá trình luyện khắt khe, kính có bề mặt căng cứng, bền, khả năng chịu nhiệt, chịu lực tốt và chống va đập hiệu quả. Độ dày của kính phụ thuộc vào khối nước của bể bơi đó.
Điển hình là thủy cung rộng lớn trong lòng đất ở Times City hoàn toàn sử dụng bằng kính cường cực công nghệ cao đặc biệt an toàn và yếu tố của sự sai sót bằng 0.

Ưu điểm của thi công bể bơi bằng kính cường lực

báo giá thi công chống thấm bể bơi bằng kính
Lý do người ta chọn kính cường lực cho xây bể bơi đó là nhờ vào những ưu điểm đặc biệt của nó.
  • Tính thẩm mỹ cao: những chiếc bể bơi đáng sợ nhất thế giới hầu hết là các bể bơi làm bằng kính ở độ cao chót vót, lơ lửng. Đó là sự kết hợp hoàn hảo giữa hiện đại, phóng khoáng, tinh tế và sang trọng…Bể bơi có diện tích chật hẹp lựa chọn kính làm vách thành mang đến hiệu ứng đánh lừa thị giác, khiến tầm nhìn của người xem như rộng hơn. Và đây cũng là lý do mà nhiều bể bơi gia đình lựa chọn kiểu bể bơi này.
  • Tính tiết kiệm tương đối: giảm chi phí nhân công xây dựng, giảm chi phí vật liệu ốp lát và thiết bị chiếu sáng bể bơi, giảm chi phí vệ sinh bể bơi,….
Và còn rất nhiều ưu điểm khác nữa mà bạn nên tự mình trải nghiệm.

Chống thấm bể bơi bằng kính

Vấn đề quan trọng nhất trong xây dựng bể bơi kiểu kính cường lực này là phương pháp chống thấm. Bản thân kính cường lực đã có khả năng chống thấm, vậy chỉ cần chống thấm ở các góc cạnh ghép các tấm kính lại với nhau.
Bể bơi bình thường sử dụng Sika là phổ biến,còn bể bơi kính phải sử dụng tới loại keo Film đặc biệt nhập khẩu chuyên dụng có khả năng chịu nước và hóa chất có trong nước bể bơi.
Căn cứ vào đội dày của lớp kính để thi công chống thấm bằng keo.
Chống thấm xây bể bơi bằng kính cường lực
Bạn muốn xây một chiếc bể bơi bằng kính thật thời thượng, tiết kiệm và an toàn hãy liên hệ với An Thái Pool.  Công ty sẽ tư vấn tận tình và báo giá chi tiết thiết kế bể bơi, thi công, chống thấm và thiết bị hồ chơi chính hãng NHANH CHÓNG – GIÁ TỐT theo yêu cầu của quý khách.
---------------------------------------------------------------
===>>> Bài viết xem thêm:
Máy bơm bể Spa - SP Series

Tư Vấn bể bơi