Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn bể bơi

Máy bơm nước bể bơi - "SDUS" Series

Cập nhật: 15/02/2019 08:21 - Lượt xem: 437

Máy bơm nước bể bơi - "SDUS" Series được thiết kế đặc biệt vươn tới đáp ứng yêu cầu của thị trường Bắc Mỹ. Và cũng là một trong những dòng bơm phục vụ riêng cho bể bơi gia đình hoặc bể Spa.

thiết bị máy bơm bể bơi - SDUS Series
Trong hệ thống lọc nước tuần hoàn không thể thiếu được thiết bị máy bơm. Máy bơm đóng vai trò quan trọng đảm nhận một lúc nhiều việc như lọc, bơm hút nước cho bể bơi và đẩy nước qua bình lọc... Khối lượng công việc của máy bơm nước rất nặng. Do đó, lựa chọn thiết bị bơm nước cho bể bơi gia đình cần hướng tới những sản phẩm có chất lượng tốt, độ bền cao. Emaux đã sản xuất nhiều dòng thiết bị dành riêng cho bể bơi gia đình hoặc bể Spa đó là dòng máy bơm - "ST" Series, "SS" Series... Và một trong số đó không thể không kể tên đó là dòng máy bơm bể bơi - "SDUS" Series. Đây là dòng máy bơm đầu tiên nhân được chứng nhận ETL (Chứng nhận toàn cầu về chất lượng và sự an toàn của sản phẩm). Dưới đây là thông tin chi tiết về thiết bị bơm bể bơi "SDUS".

Thông số kỹ thuật máy bơm nước bể bơi - "SDUS" Series

Nhà sản xuất Emaux đưa ra những thông số kỹ thuật chi tiết nhất về dòng máy bơm nước bể bơi SDUS dưới đây:
thông số kỹ thuật máy bơm nước bể bơi SDUS
Máy bơm "SDUS" là một phân nhánh nhỏ trong dòng máy bơm SD. Vì đây là sản phẩm thiết kế dành cho thị trường Bắc Mỹ nên mã sản phẩm có hơi khác. Và chắc chắn máy bơm nước "SDUS" Series hoạt động rất tốt ở những thị trường đơn giản hơn như khu vực Đông Á, Đông Nam Á...

Tính năng của máy bơm nước bể bơi - "SDUS" Series

Các tính năng của thiết bị máy bơm nước "SDUS" đều được in tem mác, bao bì sản phẩm. Cụ thể:
  • Tần số/ điện áp: 115V/60Hz 
  • Động cơ không động bộ, 2 cực
  • Lớp cách nhiệt : 130 
  • Tiêu chuẩn chống thấm: PX5
  • Tích hợp bảo vệ nhiệt và bảo vệ quá tải
  • Tản nhiệt bên ngoài
  • Thiết kế thoả mãn với cả hai tiêu chuẩn đo lường Imperial và Metric
  • Trục và phốt cơ khí bằng thép không gỉ AISI316
  • Ống hút và cổng xả là 1.5 inch 
  • Nắp đậy trong suất tiện lợi cho việc theo dõi hoạt động bên trong.
Điểm tốt ưu của thiết bị hồ bơi Emaux này đó là sự tích hợp bảo vệ nhiệt và bảo vệ quá tải. Vì máy bơm là thiết bị hoạt động liên tục chắc chắn sẽ nóng máy. Với dòng SDUS, trong khi hoạt động quá nóng hoặc quá tải thị thiết bị sẽ tự đông ngắt kết nối để bảo đảm không gây cháy nổ, hỏng hóc. 
Là thiết kế tương ứng với thị trường Bắc Mỹ, song việc người ta sử dụng lắp đặt cho bể bơi gia đình ở các thị trường khác như Việt Nam lại đạt hiệu quả tuyệt vời. Vậy nên, sản phẩm này khá được ưa chuộng tại thị trường Việt 
An Thái Pool - đơn vị cung cấp tất cả các dòng thiết bị máy bơm bể bơi
Hiện An Thái Pool đang là nhà đại diện chính thức của Emaux ở khu vực Miền Bắc. Bạn có thể liên hệ trực tiếp theo địa chỉ:
Hotline: 0936.332.628 / 04 666 37 999
Email: anthaipool1@gmail.com
Website: www.emaux.com.vn

Ý kiến bạn đọcGửi bình luận

Gửi bình luận

reset captcha

Gửi bình luậnNhập lại

Tư Vấn bể bơi