Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn bể bơi

Địa chỉ đăng ký học cứu hộ bể bơi có cấp bằng chính quy tại Hà Nội

Cập nhật: 18/01/2019 10:31 - Lượt xem: 546

Để trở thành nhân viên cứu hộ bể bơi chuyên nghiệp cần phải được đào tạo và cấp bằng chính quy. 

Nhân viên cứu hộ bể bơi
Nhu cầu bơi lội tăng lên vào dịp hè oi bức yêu cầu các bể bơi kinh doanh cần thiết  tuyển thêm số lượng cứu hộ tại bể. Với công việc của nhân viên cứu hộ bể bơi khá nhàn mà thu nhập lại ổn định là công việc lý tưởng để nhiều người lựa chọn. Song không phải cứ người biết bơi thành thạo thì có thể làm cứu hộ. Những thông tin sau đây sẽ cung cấp tới bạn đọc quan tâm về nghề cứu hộ bể bơi.

Điều kiện về nhân viên cứu hộ tại bể bơi

"Quy định về điều kiện hoạt động của cơ sở thể thao tổ chức hoạt động bơi, lặn" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch quy định là những điều kiện chung mà các bể bơi kinh doanh cần phải tuân thủ. Trong đó, yêu cầu về đội ngũ nhân viên cứu hộ chuyên môn bể bơi như sau: 
* Điều kiện:
- Phải đảm bảo có nhân viên cứu hộ thường trực khi có người tham gia tập luyện;
- Số lượng nhân viên cứu hộ phải đảm bảo tỷ lệ 200m2 bể bơi/nhân viên hoặc khi có đông người tham gia tập luyện phải đảm bảo tỷ lệ 50 người bơi/nhân viên;
- Nhân viên cứu hộ phải có chứng nhận chuyên môn cứu hộ do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương hoặc Hiệp hội thể thao dưới nước Việt Nam cấp.
*Yêu cầu đối với nhân viên cứu hộ:
- Nhân viên cứu hộ luôn ở tư thế sẵn sàng cứu hộ;
- Có trách nhiệm thường xuyên nhắc nhở người bơi thực hiện tốt nội quy của bể bơi về đảm bảo an toàn;
- Chọn vị trí ngồi không bị ngược sáng để quan sát, giám sát chặt chẽ khu vực được phân công;
- Phát hiện kịp thời mọi hiện tượng có biểu hiện đuối nước, tổ chức cứu hộ kịp thời và thông báo ngay với nhân viên y tế và cơ sở y tế gần nhất.

Địa chỉ lớp đào tạo chuyên môn nhân viên cứu hộ bể bơi chính quy tại Hà Nội

Theo quy định nêu trên, chỉ có một số đơn vị chức năng được quyền tổ chức và cấp bằng cho học viên cứu hộ. Tại những trường Đại học thể dục thể thao, nhưng trung tâm huấn luyện bơi lội chuyên nghiệp là đơn vị chính được quyền tổ chức lớp đào tạo nhân viên cứu hộ. Nhưng để được đào tạo tại đấy yêu cầu cần thi tuyển đầu vào. Thời gian đào tạo sẽ kéo dài khoảng 3 năm.

địa chỉ lớp đào tạo nhân viên cứu hộ bể bơi chính quy

Một cách khác bạn vẫn có thể trở thành nhân viên cứu hộ nhanh chóng và có bằng chính quy trong tay đó là bạn có thể đăng ký học bơi tại Bể Bơi Bốn Mùa – Số 7 Tôn Thất Thuyết. Tại đây được cấp quyền mở lớp đào tạo chuyên môn cứu hộ bể bơi, bằng cứu hộ tiêu chuẩn do Trung tâm hội thế thao dưới nước cấp.
Thiết kế xây dựng bể bơi trong nhà này là địa điểm lý tưởng cho những người không có điều kiện thi tuyển vào các trường thể dục thể thao hoặc những người đã đi làm.

Một số lưu ý khi đăng ký lớp cứu hộ

***Hồ sơ yêu cầu:
- Sơ yếu lý lịch có dấu
- 2 ảnh 3*4
- 1 giấy khám sức khỏe
***Thông tin liên hệ:
Người liên hệ: Mr. Nam
Địa chỉ liên hệ:Tòa nhà hội liên hiệp phụ nữ TP.Hà Nội - Số 7 Tôn Thất Thuyết, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
✉ Email liên hệ: hainam1299@gmail.com
☎ Điện thoại: 0966715825 (Mr.Nam)
Nộp hồ sơ trực tiếp tại BỂ BƠI BỐN MÙA

Ý kiến bạn đọcGửi bình luận

Gửi bình luận

reset captcha

Gửi bình luậnNhập lại

Tư Vấn bể bơi