Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn bể bơi

Tấm lợp mái che bể bơi Polycacbonate - Sự lựa chọn hoàn hảo

Cập nhật: 28/11/2017 11:54 - Lượt xem: 525

Tấm lợp Polycarbonate có thời gian sử dụng 30 – 50 năm và thời gian bảo hành 10 năm trên toàn thế giới về màu sắc cũng như sự rạn nứt, biến dạng. Thiết kế chống tia cực tím, cách âm cách nhiệt...

Tính linh động của "mái che thông minh - Polycacbonate" phù hợp với nhiều ứng dụng kỹ thuật. Với đặc tính quang học và chịu được sự va đập mạnh sản phẩm này là ứng cử đích thực cho hàng loạt áp dụng thay thế mái lợp tôn, vách ngăn kính. Nhóm sản phẩm Polycacbonate được sản xuất với nhiều chủng loại dầy mỏng và nhiều mầu sắc khác nhau có thể ứng dụng cho hầu hết các loại công trình.

***Bạn cần xem thêm: NHỮNG LOẠI MÁI CHE BỂ BƠI PHỔ BIẾN HIỆN NAY

Mái che bể bơi thông minh - Polycacbonate

Ưu điểm vượt trội thiết kế mái che bể bơi bằng tấm lợp thông minh - Polycacbonate

- Chống tia cực tím

Do có lớp phản xạ tia cực tím nên người bơi không bị bắt nắng loại trừ được ung thư và sạm da. Điều này rất quan trọng vì nhiều nữ vận động viên tài năng bị gia đình rút khỏi đội tuyển do sợ con mình đen, xấu. Nhất là các gia đình khá giả, không quan niệm đầy đủ việc cống hiến cho nền thể thao quốc gia. Lớp phản xạ tia cực tím hạn chế sự phân huỷ của Chlorine do vậy tiết kiệm được lượng hoá chất dùng hàng ngày.

- Cách âm cách nhiệt cao

Tấm lợp được chế tạo cách âm, cách nhiệt cao nên khi trời mưa tiếng ồn giảm hơn mái tôn, các huấn luyện viên không bị nóng khi đi lại trên bể. Do vậy việc huấn luyện được tích cực hơn nữa. Hiện nay, nhiều huấn luyện viên chỉ ngồi một chỗ trong bóng râm bấm giờ, ít đi lại theo đường bơi để chỉ bảo tận tình cho VĐV.
Mái che bể bơi thông minh - Polycacbonate

- Tấm lợp thông minh có khả năng truyền sáng cao từ 25 – 88% tuỳ theo màu sắc

Do đó một lượng ánh sáng nhất định đi qua tạo cho nước hồ hấp thụ một phần nhiệt làm cho sự chênh lệch nhiệt độ giữa nước hồ với không khí bên ngoài ít, hạn chế được hiện tượng cảm lạnh như các bể bơi lợp mái tôn (đứng trên bờ rất nóng do mái tôn hấp thụ nhiệt nhưng dưới hồ nước lại lạnh)...

- Đa dạng màu sắc, hình dạng tôn vinh vẻ đẹp công trình

Tấm lợp Thông minh có nhiều màu sắc, do vậy công trình đẹp hơn rất nhiều, nhất là khi về đêm khi ánh đèn từ trong hắt ra. Vật liệu này có thể uốn cong do vậy công trình có thể được thể hiện phong phú về hình dáng kiến trúc. Vật liệu có cường độ chịu lực rất cao nhưng lại nhẹ chỉ bằng 1/4 tôn mái nên giảm tối đa sự nặng nề của phần khung mái bằng thép (tiết kiệm phần sắt thép làm khung mái). Tấm lợp có bề mặt nhẵn bóng nên chỉ cần rửa qua bằng phun nước là công trình lại sạch bóng như mới.
Mái che bể bơi thông minh - Polycacbonate

- Độ bền và thời gian sử dụng cao

Tấm lợp Polycarbonate có thời gian sử dụng 30 – 50 năm và thời gian bảo hành 10 năm trên toàn thế giới về màu sắc cũng như sự rạn nứt, biến dạng. Đến nay, hầu hết các công trình thể thao trên thế giới đều sử dụng loại vật liệu này. Các huấn luyện viên và các vận động viên đi tập huấn hay thi đấu tại nước ngoài đã tận mắt chứng kiến. Với những đặc tính ưu việt trên, sản phẩm tấm lợp Polycarbonate đã được đưa vào áp dụng cho rất nhiều công trình. Đi đầu trong việc sử dụng vật liệu siêu bền này là bể bơi Trung tâm huấn luyện thể thao Quốc gia II ở Thủ Đức, TP. HCM, bể bơi câu lạc bộ sỹ quan cao cấp Quảng Bá HN, Câu lạc bộ Long Biên, Khu biểu diễn cá heo đảo Tuần Châu – Hạ Long...

Hiện nay, An Thái là công ty xây dựng thiết kế bể bơi hàng đầu Việt Nam áp dụng công nghệ trong thi công thiết kế mái che bể bơi bằng vật liệu Tấm lợp thông minh – Polycacbonate. Đến với An Thái chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Tư Vấn bể bơi