Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn bể bơi

Tư vấn thiết kế bể bơi, bản vẽ thiết kế bể bơi hoàn chỉnh

Cập nhật 19/07/2017 11:21 - Lượt xem: 7719

Công ty An Thái- Đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tư vấnthiết kế bể bơi, xây dựng bể bơi, cung cấp thiết bị bể bơi chuyên nghiệp và uy tín nhất toàn quốc. Cung cấp các bản vẽ thiết kế bể bơi, bản vẽ phối cảnh thiết kế bể bơi tiêu biểu do công ty An Thái thực hiện mang tính chuyên môn cao và đạt hiệu quả tuyết đối.
 

Mỗi công trình bể bơi luôn mang một lối kiến trúc độc đáo khác nhau. Là yếu tố quan trong làm nên sự sang trọng, phá cách cho khuôn viên và thành công trong các công trình của bạn. Với mục đích thiết kế bể bơi không chỉ tiện nghi an toàn mà còn phải mang tính thẩm mỹ cao, làm sao để cho tổng thể không gian công trình được cân đối và hài hòa, có sự chấm phá của chi tiết bối cảnh, các gam sắc màu cuốn hút mà không làm mất đi vẻ đẹp tự nhiên, những giá trị hữu ích của hồ bơi. Những ý tưởng sản phấm đó được hoàn thành một cách hiệu quả nhất phải xuất phát từ ý tưởng của Chủ sở và các công ty tư vấn thiết kế bể bơi cùng phối hợp.

thiết kế bể bơi

Công ty CP Công Nghệ Thiết Bị Lọc Nước An Thái là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực bể bơi, chuyên thiết kế xây dựng bể bơi, cung cấp thiết bị bể bơi…Với gần 10 năm hoạt động trên thị trường với các công trình bể bơi trên khắp cả nước Chúng tôi tin rằng, mọi nhu cầu và thắc mắc của quý khách khi đến với An Thái sẽ được giải quyết một cách tốt nhất. Với đội ngũ nhân viên, kỹ sữ tài năng và giàu kinh nghiệm,thiết kế bể bơi An Thái luôn luôn mong muốn trở thành người bạn đồng hành tin cậy và chất lượng cho mỗi công trình bể bơi của quý khách.
Sự hài lòng của quý khách là giá trị cốt lõi của Công ty!

I. Dịch vụ tư vấn thiết kế bể bơi chuyên nghiệp

1. Xử lý tiếp nhận thông tin tư vấn thiết kế bể bơi linh hoạt nhanh chóng và tiết kiệm

Xuất phát yêu cầu xây dựng thiết kế bể bơi gia đình, thiết kế bể bơi kinh doanh... chúng tôi sẽ dựa vào vị trí mà quý khách muốn đặt bể bơi với đặc trưng của khuôn viên tổng thể, trên cơ sở khảo sát, tính toán khả năng chịu lực của tổng thể công trình chung đó. để có thể lựa chọn vị trí phù hợp nhất, và đưa ra những ý tưởng, tư vấn phù hợp về kiểu dáng bể bơi, kích thước và gam màu sắc chủ đạo, đặc biệt là phù hợp với yêu cầu phong thủy…Trên cơ sở lên kế hoạch các chi tiết bản vẽ thiết kế bể bơi, đưa ra những đánh giá, cũng như dự toán khảo sát giá cả ban đầu cho khách hàng. Quy trình tư vấn thiết kế bể bơi được tiến hành triển khai linh hoạt và nhanh, phát huy tối đa những lợi ích tiềm năng và hạn chế mức tối thiểu các rủi ro phát sinh, rồi thực hiện quá trình lên bản vẽ thiết kế bể bơi linh hoạt, nhanh chóng, hứa hẹn mang đến cho khách hàng không gian hồ bơi tinh tế và hiện đại.
===> Xem thêm: Tư vấn xây dựng bể bơi - Chi phí xây dựng bể bơi chi tiết

thiết kế bể bơi

2. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, tận tình ân cần trong quá trình tư vấn thiết kế bể bơi

Khi có nhu cầu và ý tưởng thiết kế bể bơi gia đình, bể bơi kinh doanh, bể bơi thi đấu hay bể bơi trong khuôn viên không gian các khu nghỉ dưỡng, khu vui chơi giải trí, khu trung cư cao cấp... Quý khách hàng có dự định tìm đến những công ty tư vấn thiết kế bể bơi uy tín và chất lượng, thì An Thái Pool chính là sự chọn lựa hợp lý nhất dành cho quý khách. 
Đội ngũ cán bộ nhân viên, kiến trúc sư và kỹ sư tay nghề cao, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng bạn, cùng bạn giải quyết tất cả các vấn đề từ quá trình lên ý tưởng, cho đến việc thực hiện hóa và chuyển tải hóa những mong muốn và yêu cầu của quý khách thành các bản vẽ thiết kế bể bơi, bản vẽ phối cảnh thiết kế bể bơi, cung cấp mô hình bể bơi..sau đó sẽ đội ngũ thi công sẽ hiện thực hóa thi công bề bơi qua các công trình được thiết kế vô cùng hoàn mỹ.
Lựa chọn dịch vụ tư vấn thiết kế bể bơi chính là một sự lựa chọn hoàn mỹ đó là một khoản đầu tư thành công, khoa học, tiết kiệm chi phí, mang đậm giá trị đích thực.

***Tham khảo thêm thông tin: Thiết bị bể bơi, cung cấp thiết bị bể bơi nhập khẩu chính hãng

II. Quy trình thiết kế bể bơi của An Thái 

1. Tiếp nhận thông tin, xử lý thông tin, lên kế hoạch thiết kế bể bơi

- Tiếp nhận thông tin, xác nhận thông tin và xử lý thông tin, yêu cầu từ phía khách hàng.
- Trao đổi với khách hàng về nhu cầu thiết kế bể bơi,  công năng và mục đích sử dụng là gì? Bể bơi kinh doanh, bể bơi gia đình, biệt thự, khu nghỉ dưỡng ….
- Lên kế hoạch thiết kế bể bơi

2. Khảo sát hiện trạng thực tế mặt bằng, tiến hành thu thập dữ liệu phục vụ thiết kế

– Chụp ảnh hiện trạng khu đất và tổng thể môi trường cảnh quan xung quanh khu vực cần thiết kế, để đưa ra phương án phù hợp cho việc thiết kế.
– Thu thập thông tin dữ liệu mà khách hàng cung cấp cho kiến trúc sư của An Thái
– Đo đạc chính xác kích thước vị trí bể bơi và kiểm tra kích thước thực tế tổng thể mặt bằng và ghi chú trọng số cần quan tâm để phục vụ thiết kế bể bơi.
– Khảo sát đại chất, địa hình, vật liệu phù hợp cho từng khu vực.
– Đưa ra các đánh giá sơ bộ về công trình, cảnh quan của công trình.

3. Phát thảo bản vẽ thiết kế bể bơi

–  Lên bản vẽ thiết kế bể bơi với ý tưởng sơ bộ.
– Thuyết minh ý tưởng thiết kế với hội đồng đánh giá là ban lãnh đạo
– Tóm tắt nhiệm vụ thiết kế, phân tích không gian và thông qua
– Lên bản kế hoạch thi công, ấn định thời gian hoàn thành

4. Triển khai thiết kế 

– Khi được sự đồng ý và thống nhất về ý tưởng thiết kế sơ bộ giữa khách hàng với phía công ty, chúng tôi sẽ triển khai bản vẽ thiết kế bể bơi chi tiết theo đúng những cam kết trong hợp đồng thiết kế ban đầu.

5. Bàn giao hồ sơ thiết kế

– Bàn giao hồ sơ thiết kế bể bơi theo đúng quy trình và tiến độ đã cam kết.
– Hồ sơ thiết kế bao gồm:
+  Bản vẽ mặt bằng tổng thể cảnh quan bể bơi và các chi tiết quan trọng
+  Bản vẽ phối cảnh thiết kế bể bơi 3D
+  Bản vẽ kỹ thuật bể bơi…
+  Bộ ảnh vật tư cần thiết

6. Thi công và giám sát thi công

Khi phía khách hàng thống nhất bản thiết kế, phía công ty sẽ lên hợp đồng kế hoạch thi công. Ấn mức hoàn thành.
Trong quá trình thi chúng tôi sẽ giám sát tại hiện trường, đảm bảo thi công đúng nguyên tắc, đúng bản vẽ thiết kế và tiến độ thi công theo yêu cầu.
thiết kế bể bơi
thiết kế bể bơi

III. Báo giá chi phí thiết kế bể bơi

Chi phí thiết kế bể bơi là một trong 4 vấn đề quan trọng trong 1 bản báo giá xây dựng bể bơi, đó là điều quan trọng đầu tiên được đề cập đến trong bản báo giá. Bản thiết kế được coi là kim chỉ nam cho mọi hoạt động xây dựng bể bơi.
Để có thể xác định được chi phí cho bản vẽ thiết kế bể bơi chúng ta phải phụ thuộc vào diện tích của bể bơi, tính thẩm mỹ của công trình cùng các thiết kế cảnh quan tổng thể xung quanh. Thông thường chi phí cho một bản thiết kế giao động từ 150-200 ngàn/m2.
Đặc biệt, Khi chúng tôi- Công ty CP Công Nghệ Thiết Bị Lọc Nước An Thái là nhà thầu xây dựng cho công trình bể bơi của quý khách, quý khách sẽ được chúng tôi thiết kế miễn phí. Bao gồm: Mọi bản vẽ thiết kế từ phối cảnh, kết cấu công trình, bản vẽ kỹ thuật, thi công, xin giấy phép… chắc chắn những lo lắng cho công trình của quý khách sẽ được giải quyết hiệu quả và nhanh chóng khi đến với An Thái.

IV. Bản vẽ kỹ thuật, bản vẽ phối cảnh thiết kế bể bơi hoàn chỉnh của Công ty An Thái

1. Bản vẽ kỹ thuật thiết kế bể bơi hoàn chỉnh

Các bản vẽ thiết kế bể bơi tiêu biểu do công ty An Thái thực hiện. Đây là một số bản vẽ thiết kế bể bơi gia đình, bể bơi kinh doanh, bể bơi thi đấumang tính chuyên môn và chuyên nghiệp cao đang rất được mọi người ưa chuộng và tham khảo. Ngoài ra nó cũng dễ dàng kết hợp với mọi loại kiến trúc xung quanh trong tổng thể ngôi nhà của bạn. Những bản vẽ thiết kế này do công ty CP công nghệ thiết bị lọc nước An Thái muốn chia sẻ đến mọi người giúp mọi người dễ dàng có những ý tưởng rất riêng biệt và phù hợp cho ngôi nhà của bạn.

bản vẽ thiết kế bể bơi
Thiết kế bể bơi gia đình cạnh phòng khách.
bản vẽ thiết kế bể bơi

bản vẽ thiết kế bể bơi

Thiết kế bể bơi kinh doanh nằm trong khu tổ hợp du lịch và dịch vụ như này sẽ giúp cho công việc kinh doanh của bạn rất nhiều. Không những vậy nó còn góp phần rất lớn đến doanh thu của bạn. Đem đến hiệu quả kinh tế to lớn trong công việc kinh doanh.

bản vẽ thiết kế bể bơi
bản vẽ thiết kế bể bơi
bản vẽ thiết kế bể bơi
Thiết kế bể bơi gia đình trong một không gian cổ kính là điều rất khó chính vì vậy nó được thiết kế với tường đá ong xung quanh và bê tông giả đất làm cột trụ đỡ vòm mái bên trên giúp cho bể bơi phối hợp hài hòa với không gian xung quanh.

bản vẽ thiết kế bể bơi

Thiết kế bể bơi kinh doanhdùng công nghệ lọc cát và skimer hút mặt giúp tiết kiệm không gian.

bản vẽ thiết kế bể bơi
bản vẽ thiết kế bể bơi
Xây dựng bể bơi bên cạnh đài phun nước nghệ thuật- một sự kết hợp tài tình đem đến cho bạn một không gian lãng mạn và hiện đại.

bản vẽ thiết kế bể bơi
bản vẽ thiết kế bể bơi

Thiết kế bể bơi trong nhà bên cạnh khu xông hơi của gia đình

bản vẽ thiết kế bể bơi

Thiết kế bể bơi dưới chân một thác nước nhân tạo
bản vẽ thiết kế bể bơi

Bản vẽ thiết kế bể bơi gia đình hình xoài

2. Bản vẽ phối cảnh thiết kế bể bơi hoàn chỉnh

Các bản vẽ phối cảnh thiết kế bể bơi gia đình, thiết kế bể bơi kinh doanh, bể bơi thi đấutiêu biểu do Công ty An Thái tư vấn thiết kế bể bơi đã thực hiện:

Bản vẽ phối cảnh thiết kế bể bơikinh doanh của khách sạn TD PLAZA:

bản vẽ phối cảnh thiết kế bẻ bơibản vẽ phối cảnh thiết kế bể bơi

bản vẽ phối cảnh thiết kế bể bơi

Bản vẽ phối cảnh thiết kế bể bơi gia đình chị Vân tại Sóc Sơn:

bản vẽ phối cảnh thiết kế bể bơibản vẽ phối cảnh thiết kế bể bơibản vẽ phối cảnh thiết kế bể bơibản vẽ phối cảnh thiết kế bể bơi

Bản vẽ phối cảnh thiết kế bể bơi thi đâu tại nhà thi đấu Gia Lâm:
bản vẽ phối cảnh thiết kế bể bơibản vẽ phối cảnh thiết kế bể bơi
Thiết kế bể bơi thi đấu
tiêu chuẩn quốc tế.
bản vẽ phối cảnh thiết kế bể bơibản vẽ phối cảnh thiết kế bể bơi

--------------------******--------------------
LỜI KẾT
Với quá trình hoạt động lâu năm trên thị trường thiết kế và xây dựng bể bơi, ban lãnh đạo công ty là những chuyên gia trong lĩnh vực bể bơi, đội ngũ nhân viên, kỹ sư và kiến trúc sư chuyên nghiệp, năng động, Công Ty An Thái chúng tôi xin gửi tới Quý khách lời cam kết:
– Lợi ích của khách hàng luôn đặt lên hàng đầu
– Tư vấn miễn phí mọi công trình 24/24
– Đưa ra phương án phù hợp nhất với kinh phí tối ưu nhất, đáp án sự hài lòng nhất của quý khách.
– Quy trình tư vấn thiết kế đơn giản và hiệu quả, triển khai tốc độ thiết kế nhanh chóng
– Xử lý và kiểm soát tốt các sự cố liên quan.
– Thái độ nhân viên với khách hàng luôn niềm nở, chào đón, vui vẻ, ân cần phục vụ, giúp đỡ và giải đáp tận tình.


*** Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ THIẾT BỊ LỌC NƯỚC AN THÁI
Địa chỉ: Lô số 7, Tổ 9, khu giãn dân Văn Quán, Phường Văn Quán, Quận Hà Đông, Tp.Hà Nội
VPGD: Tòa nhà Hội Liên Hiệp Phụ Nữ TP.Hà Nội - Số 6 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, TP.Hà Nội
Điện thoại hỗ trợ: 04.666.37.999/ Hotline 096.33.44.080 (Mr.Tuấn)
Email: anthaipool1@gmail.com/ info@beboivietnam.com/ hainam1299@gmail.com/

Ý kiến bạn đọcGửi bình luận

Gửi bình luận

reset captcha

Gửi bình luậnNhập lại