Tin mới nhất

  Tư vấn bể bơi

  Bể bơi và cuộc sống

  Những tin tức liên quan đến bể bơi, sức khỏe và cuộc sống của bạn

  Những kỹ năng trong bơi lội cơ bản cần phải trang bị cho trẻ càng sớm càng tốt

  Ngày đăng: 15/09/2018 - Lượt xem : 24

  Trang bị kỹ năng bơi lội cơ bản cho trẻ càng sớm càng giúp trẻ an toàn hoạt động độc lập. Đây cũng là một trong những phương pháp nuôi dạy trẻ khoa học để trẻ tự do phát triển làm điều mình muốn mà không bị phụ thuộc vào ai.

  Chuyên mục: giải quyết những băn khoăn cho người mới học bơi

  Ngày đăng: 29/08/2018 - Lượt xem : 20

  Một điều khá thú vị là để bơi được như những “ chú cá nhỏ” bất cứ ai cũng trải qua quá trình “đấu tranh” với nỗi sợ hãi nước và có hàng tá những băn khoăn. Nhưng khi biết bơi rồi mới thấy là những nỗi băn khoăn đó là dư thừa. Đúng không?

  Bể bơi bốn mùa – thỏa thích bơi lội mùa đông không lo lạnh giá

  Ngày đăng: 25/08/2018 - Lượt xem : 78

  Thực tế chứng minh rằng bơi lội vào mùa đông có lợi gấp rất nhiều lần so với các môn vận động khác và gấp 2 lần bơi vào mùa hè.Thiết kế bể bơi bốn mùa là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai yêu bơi lội vào mùa đông.

  Ở độ tuổi nào cho trẻ tham gia khóa học bơi là thích hợp nhất?

  Ngày đăng: 25/08/2018 - Lượt xem : 48

  Trang bị kỹ năng bơi lội cho trẻ vô cùng quan trọng.Nó tao tiền đề cho trẻ phát triển toàn diện. Khi trẻ đủ tuổi có thể học bơi, các bậc phụ huynh nên lưu ý cho trẻ tham gia khóa học để đảm bảo trẻ được phát triển tối đa nhất.

  Cách khắc phục hội chứng sợ nước cho người mới học bơi

  Ngày đăng: 15/08/2018 - Lượt xem : 58

  Sợ nước là điều không quá xa lạ ở nhiều người học mới học bơi tại những bể bơi kinh doanh. Nó có ảnh hưởng rất nhiều tới quá trình học bơi và làm mọi người cảm giác bất lực.

  Mùa đông bơi lội liệu có tốt?

  Ngày đăng: 13/08/2018 - Lượt xem : 141

  Mùa hè bơi lội là điều đương nhiên còn mùa đông bơi lội thì chắc ít ai muốn thử. Nhưng theo nghiên cứu khoa học thì bơi lội vào mùa đông mang lại lợi ích tốt hơn gấp nhiều lần so với bơi vào mùa hè.

  Lợi ích tuyệt vời từ tập luyện bơi lội cho dân văn phòng

  Ngày đăng: 06/08/2018 - Lượt xem : 125

  Lợi ích của việc bơi lội bạn không thể phủ nhận. Bơi lội là bộ môn thể thao rất tốt cho trẻ em, người già, phụ nữ mang thai và đặc biệt đối với dân văn phòng - người lúc nào cũng trong  tình trang ngồi nhiều, đầu óc căng thẳng.

   

  10 LƯU Ý ĐẶC BIỆT QUAN TRỌNG KHI CHO TRẺ ĐI BƠI

  Ngày đăng: 18/06/2018 - Lượt xem : 1182

  Bơi lội là hoạt động thể thao giúp phát triển chiều cao tuyệt đối, tăng cường sức đề kháng cùng sự dẻo dai cho trẻ nhỏ. Tuy nhiên để có thể bảo vệ cho trẻ có một sức khỏe tốt nhất cũng như có một môi trường luyện tập bơi lội thật an toàn , chúng ta cũng cần lưu ý những vấn đề.

  Choáng ngợp vẻ đẹp 8 bể bơi đẹp như mơ của sao Hollywood

  Ngày đăng: 02/06/2018 - Lượt xem : 295

  Khám phá 8 bể bơi đẹp như tiên cảnh của sao Hollywood. Không khỏi khiến bạn choáng ngợp về vẻ đẹp hoàn mỹ của chúng: với những thiết kế đường chân trời, thác nước, hang đá...

  Tuyển dụng nhân viên cứu hộ bể bơi và nhân viên bán vé bể bơi

  Ngày đăng: 27/03/2018 - Lượt xem : 422

  Nhằm tăng cường phục vụ quý khách hàng bơi lội trong đợt cao điểm hè 2018, BỂ BƠI BỐN MÙA trực thuộc sở hữu của Công ty CP Công Nghệ Thiết Bị Lọc Nước An Thái cần tuyển nhân sự vị trí cứu hộ bể bơi và bán vé bể bơi với thông tin chi tiết như sau:

  Tư Vấn bể bơi

  Hỗ trợ trực tuyến

  Tìm đại lý phân phối thiết bị bể bơi emaux