Tin mới nhất

  Tư vấn bể bơi

  Tư vấn bể bơi

  Mọi thông tin tư vấn về thiết kế, xây dựng, lắp đặt thiết bị bể bơi bạn có thể tìm được ở đây

  ​Tư vấn hệ thống đèn chiếu sáng bể bơi tiêu chuẩn an toàn và hiệu quả

  Ngày đăng: 12/06/2018 - Lượt xem : 32

  Nếu chỉ đơn thuần là một bể bơi với nước trong xanh, mát mẻ...thì bạn có thực sự muốn trầm mình bơi lội không? Tất nhiên là có, nhưng tôi dám chắc nó chỉ hấp dẫn bạn ở những ngày đầu còn mới mẻ, háo hức. Dần dần, khi đã quá quen thuộc rồi bạn sẽ cảm thấy thật mọi thứ thật tẻ nhạt bởi bể bơi của bạn thật sự không có hồn.

  Thiết kế bể bơi chuyên nghiệp, tư vấn thiết kế hoàn hảo

  Ngày đăng: 04/06/2018 - Lượt xem : 21522

  Công ty An Thái- Đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tư vấnthiết kế bể bơixây dựng bể bơicung cấp thiết bị bể bơi chuyên nghiệp và uy tín nhất toàn quốc. Cung cấp các bản vẽ thiết kế bể bơibản vẽ phối cảnh bể bơi tiêu biểu do công ty An Thái thực hiện mang tính chuyên môn cao và đạt hiệu quả tuyết đối.

  Cấu tạo bình lọc cát bể bơi - Hướng dẫn vận hành an toàn và hiệu quả

  Ngày đăng: 02/06/2018 - Lượt xem : 100

  Việc vận hành sử dụng bình lọc cát bể bơi đúng kỹ thuật phát huy hết công năng sẽ giúp bạn sở hữu một bể bơi an toàn và trong sạch, tiết kiệm chi phí xử lý nước một cách đáng kể. Hãy cùng An Thai Pool giúp bạn vận hành bình lọc tiêu chuẩn và hiệu quả nhất.

  Kinh nghiệm chọn lựa cầu thang bể bơi chất lượng - phù hợp

  Ngày đăng: 02/06/2018 - Lượt xem : 54

  Bể bơi thường được xây dựng với độ sâu khác nhau tùy thuộc vào mục đích của bể, nhưng trung bình thường từ 80cm – 150cm. Với mực nước khá sâu, việc trang bị cầu thang bể bơi là điều cần thiết để bạn di chuyển dễ dàng từ đáy bể lên thành bể bơi.

  Dịch vụ bảo hành, bảo trì, nâng cấp bể bơi và các thiết bị bể bơi

  Ngày đăng: 02/06/2018 - Lượt xem : 291

  Dịch vụ bảo hành, bảo trì, nâng cấp bể bơi và các thiết bị bể bơi - nâng cao giá trị sử dụng và tăng tuổi thọ của các thiết bị và bể bơi, đảm bảo quá trình sử dụng và vận hành hệ thống hiệu quả, ổn định.

  Dịch vụ bể bơi uy tín chất lượng của An Thai Pool

  Ngày đăng: 02/06/2018 - Lượt xem : 426

  Cung cấp dịch vụ thiết kế bể bơi - xây dựng bể bơi - cung cấp thiết bị bể bơi uy tín chuyên nghiệp và chất lượng. Đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng.

  Choáng ngợp với bể bơi ngoài trời lớn nhất thế giới

  Ngày đăng: 02/06/2018 - Lượt xem : 2634

  Ước tính chi phí xây dựng bể bơi là trên 1 tỷ USD (tương đương 20.845 tỷ VNĐ).

  Bản vẽ phối cảnh thiết kế bể bơi, xây dựng bể bơi - thiết bị bể bơi

  Ngày đăng: 02/06/2018 - Lượt xem : 6157

  Các bản vẽ phối cảnh thiết kế bể bơi tiêu biểu do công ty An Thái tư vấn thiet ke be boi, xây dựng bể bơi, cung cấp lắp đặt thiết bị bể bơi tiêu biểu đã và đang thực hiện

  Phòng ngủ và Bể bơi - "Cặp đôi hoàn hảo"

  Ngày đăng: 02/06/2018 - Lượt xem : 2757

  Với những người thích gần gũi thiên nhiên, yêu thích không gian mát mẻ, thoáng đãng thì sự kết hợp giữa phòng ngủ và bể bơi thực sự là lựa chọn độc đáo.

  20 thiết kế bể bơi trong nhà đẹp nhất

  Ngày đăng: 02/06/2018 - Lượt xem : 7842

  Cảm giác được thư giãn, đắm mình, vẫy vùng trong làn nước trong xanh ngay tại ngôi nhà của mình là điều rất tuyệt vời. Ngoài việc đem đến một không gian sống tiện nghi, bể bơi trong nhà có thể dễ dàng tạo ra những khoảng không gian đẹp mắt. Bể bơi dù to hay nhỏ, dù được đặt ở đâu: trong vườn nhà, trên tầng thượng, tầng lửng hay tầng trệt cũng tạo ra cho ngôi nhà một nét chấm phá trong kiến trúc cảnh quan.

  Tư Vấn bể bơi

  Hỗ trợ trực tuyến

  Tìm đại lý phân phối thiết bị bể bơi emaux