Tin mới nhất

  Tư vấn bể bơi

  Tư vấn bể bơi

  Mọi thông tin tư vấn về thiết kế, xây dựng, lắp đặt thiết bị bể bơi bạn có thể tìm được ở đây

  Quy trình chuẩn Xây dựng - lắp đặt bể bơi đúng cách phục vụ dịp cao điểm

  Ngày đăng: 06/05/2020 - Lượt xem : 151

  Theo dự báo thời tiết: " hè 2020 là mùa nóng nhất trong 2 thế ký quả". Đây cũng là một cơ hội cho ngành bể bơi kinh doanh. Nắm bắt được thời cơ này, nhiều nhà đầu tư đã nỗ lực xây dựng, hoàn thiện bể bơi để phục vụ quý khách hàng.

  Tìm hiểu - Cây phun Massage siêu mạnh SPA-03

  Ngày đăng: 05/03/2020 - Lượt xem : 124

  Đến bể bơi không chỉ muốn rèn luyện bơi lội mà còn là nơi để bạn và gia đình thư giãn, massage cơ thể, xả stress. Để làm được điều này, bạn đừng quên sắm ngay cây massage bể bơi SPA - 03 nhé.

  Hướng dẫn chi tiết cách vệ sinh bình lọc bể bơi đơn giản, hiệu quả

  Ngày đăng: 25/02/2020 - Lượt xem : 276

  Bình lọc cát bể bơi sử dụng lâu ngày bị cáu bẩn ảnh hưởng đến chất lượng lọc nước. Do vậy bạn nên định kỳ kiểm tra và vệ sinh để kéo dài tuổi thọ sản phẩm.

  Lựa chọn phòng xông hơi phù hợp với từng gia đình

  Ngày đăng: 19/02/2020 - Lượt xem : 181

  Phụ nữ hiện đại là những người luôn biết chăm sóc, yêu thương bản thân mình. Họ luôn tìm cách để níu giữ nhan sắc và thanh xuân của mình. Thay vì hàng ngày phải đến phòng xông hơi 2,3 lần để giúp trẻ hóa, thì bạn có thể tự xây dựng một phòng xông hơi trong chính ngôi nhà mình. 

  Đơn vị cung cấp mẫu gạch Mosaic bể bơi uy tín nhất hiện nay

  Ngày đăng: 12/02/2020 - Lượt xem : 239

  Lắp đặt gạch Mosaic cho sàn bể bơi là lựa chọn hoàn hảo giúp bể bơi của bạn hoàn thiện và mang nét độc đáo riêng. Nhưng lựa chọn đơn vị nào cung cấp sản phẩm uy tín, chất lượng, bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé

  Bạt phủ bể bơi - phụ kiện cần thiết cho các bể bơi

  Ngày đăng: 09/11/2019 - Lượt xem : 346

  Nhiều khách hàng nghĩ rằng: phạt phủ bể bơi chỉ cần thiết khi bể bơi ở ngoài trời. Tuy nhiên, hiện nay dù bể bơi trong nhà hay ngoài sân vườn cũng nên trang bị thêm phạt phủ bể bơi. Vì sao?

  4 biện pháp xử lý lượng Clo dư có trong nước bể bơi

  Ngày đăng: 23/10/2019 - Lượt xem : 220

  Hàm lượng Clo dư có trong nước bể bơi có thể gây ảnh hưởng lớn tới sức khỏe của người bơi. Do vậy, tìm ra cách xử lý lượng Clo dư này là việc làm cần thiết để đảm bảo nguồn nước an toàn, vệ sinh.

  Phương pháp làm nóng bể bơi bằng năng lượng điện

  Ngày đăng: 25/09/2019 - Lượt xem : 360

  Mùa thu đã đến, tiết trời đã se se lạnh, để duy trì hoạt động, nhiều bể bơi đã cung cấp dịch vụ bể bơi 4 mùa. Vậy có những cách nào để làm nóng bể bơi ngày se lạnh

  Thiết kế nhạc nước cho bể bơi của bạn thêm sinh động, độc đáo, mới lạ

  Ngày đăng: 07/09/2019 - Lượt xem : 299

  Ngày nay, bể bơi không chỉ là nơi để bạn bơi lội, rèn luyện sức khỏe hàng ngày mà còn là địa điểm lý tưởng để bạn liên hoan, tụ tập bạn bè. Tại sao lại như vậy?

  Mách bạn cách nhận biết độc tố có trong bể bơi

  Ngày đăng: 04/09/2019 - Lượt xem : 259

  Hiện nay ở các thành phố lớn có rất nhiều bể bơi công cộng được hình thành nhằm phục vụ nhu cầu bơi lội của người dân. Tuy nhiên, có bể bơi chất lượng, có bể lại không. Do vậy, hôm nay An Thái Pool mách bạn cách nhận biết những bể bơi chứa nhiều độc tố và không an toàn khi đi bơi nhé.

  Tư Vấn bể bơi

  Hỗ trợ trực tuyến

  Tìm đại lý phân phối thiết bị bể bơi emaux