Tin mới nhất

  Tư vấn bể bơi

  Tư vấn bể bơi

  Mọi thông tin tư vấn về thiết kế, xây dựng, lắp đặt thiết bị bể bơi bạn có thể tìm được ở đây

  Biến ĐÁ SỎI thành vật trang trí độc đáo cho bể bơi gia đình

  Ngày đăng: 14/09/2018 - Lượt xem : 32

  Đá sỏi – vật tưởng chừng như bỏ đi nhưng lại là vật liệu trang trí bể bơi cực đẹp nếu bạn biết đặt nó ở đúng vị trí trong thiết kế bể bơi gia đình mình.

  "Đãi mắt” với thiết kế xây bể bơi trong nhà độc đáo bậc nhất nước Mỹ

  Ngày đăng: 05/09/2018 - Lượt xem : 38

  Cùng nhau chiêm ngưỡng ngôi nhà sở hữu lối thiết kế xây bể bơi trong nhà độc đáo nhất nước Mỹ để thấy được đẳng cấp không có đỉnh cao nhất mà chỉ có đẳng cấp mãi mãi…

  Thiết bị bể bơi: Bình lọc cát hay bình lọc lõi giấy tốt hơn cho bể bơi gia đình?

  Ngày đăng: 01/09/2018 - Lượt xem : 17

  Có quá nhiều thiết bị lọc khiến bạn phân vân không biết nên chọn loại nào thì tốt cho bể bơi gia đình. Với những kinh nghiệm trong việc cung cấp lắp đặt thiết bị bể bơi cho các công trình, An Thái Pool sẽ chia sẻ cho bạn một số điều bổ ích.

  Xây dựng bể bơi vô cực trên tầng thượng - điểm thú vị cho không gian sống

  Ngày đăng: 31/07/2018 - Lượt xem : 122

  Chiêm ngưỡng bể bơi vô cực bạn như đứng trước một kiệt tác nghệ thuật đỉnh cao. Bởi chính thiết kế bể bơi mang nét đẹp tinh tế,đẳng cấp và cũng đầy sự táo bạo, phá cách. Sự đan xen, hòa quyện vào nhau của loại bể bơi vô cực là điểm nhấn sáng tạo cho không gian sống trong lành mà ai cũng muốn sở hữu.

  ​Tư vấn hệ thống đèn chiếu sáng bể bơi tiêu chuẩn an toàn và hiệu quả

  Ngày đăng: 12/06/2018 - Lượt xem : 134

  Nếu chỉ đơn thuần là một bể bơi với nước trong xanh, mát mẻ...thì bạn có thực sự muốn trầm mình bơi lội không? Tất nhiên là có, nhưng tôi dám chắc nó chỉ hấp dẫn bạn ở những ngày đầu còn mới mẻ, háo hức. Dần dần, khi đã quá quen thuộc rồi bạn sẽ cảm thấy thật mọi thứ thật tẻ nhạt bởi bể bơi của bạn thật sự không có hồn.

  Thiết kế bể bơi chuyên nghiệp, tư vấn thiết kế hoàn hảo

  Ngày đăng: 04/06/2018 - Lượt xem : 22852

  Công ty An Thái- Đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tư vấnthiết kế bể bơixây dựng bể bơicung cấp thiết bị bể bơi chuyên nghiệp và uy tín nhất toàn quốc. Cung cấp các bản vẽ thiết kế bể bơibản vẽ phối cảnh bể bơi tiêu biểu do công ty An Thái thực hiện mang tính chuyên môn cao và đạt hiệu quả tuyết đối.

  Cấu tạo bình lọc cát bể bơi - Hướng dẫn vận hành an toàn và hiệu quả

  Ngày đăng: 02/06/2018 - Lượt xem : 210

  Việc vận hành sử dụng bình lọc cát bể bơi đúng kỹ thuật phát huy hết công năng sẽ giúp bạn sở hữu một bể bơi an toàn và trong sạch, tiết kiệm chi phí xử lý nước một cách đáng kể. Hãy cùng An Thai Pool giúp bạn vận hành bình lọc tiêu chuẩn và hiệu quả nhất.

  Kinh nghiệm chọn lựa cầu thang bể bơi chất lượng - phù hợp

  Ngày đăng: 02/06/2018 - Lượt xem : 141

  Bể bơi thường được xây dựng với độ sâu khác nhau tùy thuộc vào mục đích của bể, nhưng trung bình thường từ 80cm – 150cm. Với mực nước khá sâu, việc trang bị cầu thang bể bơi là điều cần thiết để bạn di chuyển dễ dàng từ đáy bể lên thành bể bơi.

  Dịch vụ bảo hành, bảo trì, nâng cấp bể bơi và các thiết bị bể bơi

  Ngày đăng: 02/06/2018 - Lượt xem : 377

  Dịch vụ bảo hành, bảo trì, nâng cấp bể bơi và các thiết bị bể bơi - nâng cao giá trị sử dụng và tăng tuổi thọ của các thiết bị và bể bơi, đảm bảo quá trình sử dụng và vận hành hệ thống hiệu quả, ổn định.

  Dịch vụ bể bơi uy tín chất lượng của An Thai Pool

  Ngày đăng: 02/06/2018 - Lượt xem : 508

  Cung cấp dịch vụ thiết kế bể bơi - xây dựng bể bơi - cung cấp thiết bị bể bơi uy tín chuyên nghiệp và chất lượng. Đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng.

  Tư Vấn bể bơi

  Hỗ trợ trực tuyến

  Tìm đại lý phân phối thiết bị bể bơi emaux