Tin mới nhất

  Tư vấn bể bơi

  Máy bơm

  Cung cấp máy bơm bể bơi, bể sục, bể massage chất lượng

  Máy bơm bể bơi hay là máy bơm nước bể bơi chuyên dụng là cùng với bình lọc bể bơi là bộ thiết bị đặc biệt quan trọng không thể thiếu trong hệ thống lọc tuần hoàn. Máy bơm nước bể bơi có nhiệm vụ bơm và trả nước từ bể vào bình lọc và ngược lại, giúp quá trình lọc nước được tuần hoàn và hiệu quả.
  ► An Thái Pool là đơn vị hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp các loại máy bơm bể bơi chính hãng và chất lượng. Cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi tư vấn và hướng dẫn quý khách lựa chọn các thiết bị phù hợp, giúp tiết kiệm chi phí và phát huy hết công năng của thiết bị.
  enlightenedĐặc biệt toàn bộ thiết bị do An Thái cung cấp đều được bảo hành từ 1 năm đến 2 nămenlightened 
  ►►► Xem chi tiết các loại máy bơm chuyên dụng dành cho bể bơi, bể sục, bể sauna-massage, bể cá cảnh, lọc nước công nghiệp...

  • Máy bơm - SE Series

   Máy bơm - SE Series

   Máy bơm dòng SE là một thiết mới của máy bơm thương mại, từ 5.5HP đến 15HP, phù hợp với khối lượng sử dụng lớn (ví dụ như bể bơi kích thước lớn, bể bơi spa thương mại). Sử dụng động cơ ABB, đảm bảo hoạt động yên tĩnh và ổn định.
    

   Giá: Liên Hệ

   Đặt hàng
  • Máy bơm - “AQUA-MINI” Series

   Máy bơm - “AQUA-MINI” Series

   Máy bơm dòng “AQUA-MINI" được thiết kế đặc biệt cho các bể bơi trên mặt đất. Gắn với một bộ lọc trước và nắp đậy trong suốt, rất dễ dàng để duy trì. Ngoài ra, nó tiêu thụ ít năng lượng và hoạt động ở một mức độ tiếng ồn rất thấp.
    

   Giá: Liên Hệ

   Đặt hàng
  • Máy bơm công suất lớn “EPH”

   Máy bơm công suất lớn “EPH”

   Máy bơm dòng "EPH" hiệu suất lớn mang lại dòng chảy cao và tối ưu hiệu quả năng lượng. Phù hợp cho bể bơi thương mại. Nó có một ống hút 2inch một ống xuất với nắp đậy trong suốt. Các vòng khoá được thiết kế khít để tránh rò rỉ hút và tối đa hiệu quả hút.

   Giá: Liên Hệ

   Đặt hàng
  • Máy bơm - "SCUS" Series

   Máy bơm - "SCUS" Series

   Máy bơm dòng "SCUS" được thiết kế để lắp đặt trong bể bơi kích thước trung bình hoặc bể bơi gia đình. Một ống hút và cổng xả có nắp đậy trong suốt. Máy hoạt động êm và dễ dàng sử dụng.


    

   Giá: Liên Hệ

   Đặt hàng
  • Máy bơm - “SDUS” Series

   Máy bơm - “SDUS” Series

   Máy bơm dòng "SDUS" được thiết kế đặc biệt cho thị trường Bắc Mỹ. Được cấp chứng nhận ETL(Chứng nhận toàn cầu về chất lượng và sự an toàn của sản phẩm). Nó phù hợp với bể bơi gia đình hoặc bể bơi spa. Nó có một ống hút và một ống xả với nắp đậy trong suốt. Nó hoạt động cực kì yên tĩnh, tiết kiệm điện và ít phải bảo dưỡng.
    

   Giá: Liên Hệ

   Đặt hàng
  • Máy bơm gang “SER”

   Máy bơm gang “SER”

   Máy bơm gang SER là dòng sản phẩm mới của Emaux, Động cơ từ 5.5HP đến 15HP. Nó được thiết kế để sử dụng cho những bể bơi Spa có kích thước lớn.

   Giá: Liên Hệ

   Đặt hàng
  • Máy bơm SB10, SB15, SB20, SB30

   Máy bơm SB10, SB15, SB20, SB30

   Máy bơm dòng SB cung cấp hiệu suất cao cho bể bơi kích thước lớn và bể spa thương mại. Máy sử dụng các vật liệu không ăn mòn cho phép hoạt động trong mọi điều kiện thời tiết.

   Giá: Liên Hệ

   Đặt hàng
  • Máy bơm - SC Series

   Máy bơm - SC Series

   Máy bơm dòng SC phù hợp với việc sử dụng trong bể vừa hay bể bơi gia đình với hiệu suất tối ưu. Tản nhiệt bên  trong đảm bảo khả năng làm mát tối đa và nó hoạt động cực kỳ yên tĩnh.
    

   Giá: Liên Hệ

   Đặt hàng
  • Máy bơm - SS Series

   Máy bơm - SS Series

   Máy bơm dòng SS được dùng cho lắp đặt đầu nhỏ dành đặc biệt cho bể bơi nhỏ đến trung bình. Bơm SS chạy yên tĩnh tiết kiệm điện.

   Giá: Liên Hệ

   Đặt hàng
  • Máy bơm - SD Series

   Máy bơm - SD Series

   Máy bơm dòng SD để lắp đặt đầu nhỏ dành đặc biệt cho bể bơi nhỏ đến trung bình. Chạy yên tĩnh và tiết kiệm điện
    

   Giá: Liên Hệ

   Đặt hàng
  • Máy bơm công suất nhỏ ST100 ST120 ST150

   Máy bơm công suất nhỏ ST100 ST120 ST150

   Dòng máy bơm ST series được thiết kế cho các bể spa, dễ dàng cài đặt và bảo trì.

   Giá: Liên Hệ

   Đặt hàng
  • Máy bơm - SR Series

   Máy bơm - SR Series

   Máy bơm SR Spa là sự lựa chọn hợp lý trong bể spa thương mại. Sử dụng con dấu và giá đỡ được nhập khẩu từ các nhà cung cấp đáng tin cậy để đảm bảo chắc chắn về chất lượng.

   Giá: Liên Hệ

   Đặt hàng

  Hỗ trợ trực tuyến

  Chưa cài đặt tham số cho module
  Tìm đại lý phân phối thiết bị bể bơi emaux
  Tư Vấn bể bơi