Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn bể bơi

Chính sách & Quy định

I.    GIỚI THIỆU VỀ WEBSITE GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ 

Tên miền emaux.com.vn vận hành bởi Công ty CP Công nghệ thiết bị lọc nước An Thái từ năm 2013 trước đó là tên miền beboivietnam.com  
Người dùng được trực tiếp lựa chọn món hàng mà mình mong muốn, bộ phận bán hàng của Công ty CP Công nghệ thiết bị lọc nước An Thái sẽ hỗ trợ Người mua đặt hàng và thanh toán, giúp người mua ở Việt Nam chỉ cần ngồi nhà là đã có thể nhận hàng, chỉ với 03 bước đơn giản là: chọn hàng – thanh toán – nhận hàng.

II.    NGUYÊN TẮC HOẠT ĐỘNG


Công ty CP Công nghệ thiết bị lọc nước An Thái là đơn vị nhập khẩu, bán hàng trực tiếp nên chúng tôi cam kết về chất lượng, nguồn gốc, xuất xứ, mẫu mã của sản phẩm cũng như việc bảo hành sản phẩm mà quý khách hàng sử dụng của chúng tôi.

-    Tất cả hàng hóa được hiển thị trên website: emaux.com.vn đều tuân thủ theo quy định của pháp luật Việt Nam

-    Hoạt động mua bán hàng trên website: emaux.com.vn được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi Người tiêu dùng

-    Tất cả người dùng khi đăng ký là thành viên của website: emaux.com.vn phải bảo vệ mật khẩu của mình và giám sát các thông tin có liên quan đến tài khoản; chịu trách nhiệm cả về việc tài khoản của mình được sử dụng bởi bất cứ ai mà mình cho phép truy cập vào nó.

-    Tất cả thành viên của website: emaux.com.vn đều phải tuân theo Quy chế hoạt động, Thỏa thuận thành viên và các chính sách dowebsite: emaux.com.vn ban hành.

III.    QUY TRÌNH GIAO DỊCH
 

-    website: emaux.com.vn với mục tiêu hỗ trợ người dùng Việt Nam được tiếp cận với những mặt hàng liên quan đến thiết bị bể bơi, thiết bị xông hơi, không những cung cấp thông tin về sản phẩm chúng tôi còn có đội ngũ tư vấn viên hỗ trợ khách hàng trong quá trình lựa chọn món hàng yêu thích, cũng như tìm được món hàng ưng ý đạt chất lượng.

-    Khi khách hàng có nhu cầu mua các món hàng hóa  liên quan đến thiết bị bể bơi, thiết bị xông hơi, khách hàng thực hiện theo các bước trình tự như sau:

•    Bước 1: Tìm kiếm sản phẩm mình đang có nhu cầu trên website: emaux.com.vn

•    Bước 2: Đọc kỹ thông tin về sản phẩm, hình ảnh mô tả

•    Bước 3: Đặt mua hoặc đưa ra yêu cầu báo giá

•    Bước 4: Thanh toán (Chọn thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng hoặc thanh toán trực tiếp)

•    Bước 5: Đợi nhận hàng

•    Bước 6: Nhận hàng  - chúng tôi khuyến cáo khách hàng kiểm tra kỹ món hàng trước khi ký vào biên bản giao nhận với bên vận chuyển

•    Bước 7: Phản hồi sau nhận hàng – chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng khi hàng hóa có sự cố xảy ra.
 

IV.    BẢO ĐẢM AN TOÀN GIAO DỊCH CHO NGƯỜI MUA

-    Tất cả các giao dịch của khách hàng khi đặt mua hàng trên website: emaux.com.vn, đều được xử lý và theo dõi theo một quy trình hoàn chỉnh, có email thông báo cho khách hàng ở từng khâu:  từ đặt mua, vận chuyển hàng về đến tay khách hàng và sau bán hàng

-    Người mua có quyền gửi khiếu nại khi thấy không hài lòng về sản phẩm, chúng tôi sẽ có trách nhiệm hỗ trợ người mua hàng và áp dụng bồi thường nếu có cho người mua theo Chính sách đổi trả Mục VI

V.     BẢO VỆ QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG

V.1 Website: emaux.com.vn hiển thị tất cả các thông tin về website, đơn vị chủ quản của website: Công ty CP công nghệ thiết bị lọc nước An Thái, các số điện thoại giải quyết khiếu nại ở trang chủ và các trang chi tiết để khách hàng có thể liên hệ bất kỳ lúc nào. Khi khách hàng giao dịch qua website: emaux.com.vn, chúng tôi sẽ cung cấp các thông tin:

Chủng loại hàng hóa, số lượng, số tiền cần thanh toán

Hiển thị phương thức thanh toán cho khách hàng lựa chọn

V.2. Bảo vệ thông tin cá nhân của Khách hàng trên website: emaux.com.vn

Website: emaux.com.vn cam kết bảo mật thông tin của khách hàng tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng của chúng tôi.

Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi Khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của Khách hàng ngoại trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

VI.     CƠ CHẾ HỖ TRỢ & CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG, BẢO HÀNH SẢN PHẨM

Website: emaux.com.vn công khai chính sách bán hàng, chính sách hỗ trợ khách hàng, các thông tin liên hệ trên trang chủ và trang chi tiết của website. Hỗ trợ khách hàng liên lạc để xử lý các sự cố của hàng hóa, áp dụng chính sách đổi trả hàng, bảo hành sản phẩm minh bạch, rõ ràng cho khách hàng.

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG ÁP DỤNG TẠI WEBSITE:EMAUX.COM.VN

VI.1 ĐIỀU KIỆN ÁP DỤNG:

chúng tôi chỉ áp dụng chính sách đổi trả hàng nếu việc phản hồi của Quý khách hàng đáp ứng các điều kiện sau:

-    Việc phản hồi về tình trạng hàng hóa phải được thực hiện trong vòng tối đa 24 giờ kể từ khi người mua nhận được hàng hóa.
-    Việc phản hồi phải được thực hiện qua việc gửi thư tới địa chỉ email: trinhtuan@beboivietnam.com
-    Việc phản hồi chỉ được công nhận tính hợp lệ qua việc đính kèm các thông tin sau:

1.Phiếu kiến nghị của khách hàng

2.Hình ảnh chụp lại chi tiết tình trạng hàng hóa lỗi/hỏng (ảnh không qua chỉnh sửa, mô tả được rõ nét tình trạng thực tế của hàng hóa)

Thông tin mô tả chi tiết tình trạng lỗi/hỏng của hàng hóa trùng khớp với thực tế.
-    Xác nhận của nhân viên vận chuyển (nếu có, bao gồm chữ ký, thông tin cá nhân: họ tên, số điện thoại,…)
-    Hàng trả lại phải đảm bảo các yếu tố sau:
-    Sản phẩm đang đóng gói như tình trạng ban đầu.
-    Nhãn mác còn nguyên vẹn, chưa bị cắt, xé, sản phẩm chưa qua sử dụng.
 

Trong trường hợp Người mua nhận hàng nhưng hàng bị chúng tôi chuyển nhầm:


-    Người mua có trách nhiệm chuyển trả lại món hàng bị gửi nhầm cho chúng tôi.

-    Chúng tôi sẽ có trách nhiệm chuyển lại món hàng đúng cho khách hàng.

-   Chúng tôi cam kết chịu trách nhiệm chi trả toàn bộ các chi phí vận chuyển phát sinh trong quá trình giao nhận

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH ÁP DỤNG TẠI WEBSITE: EMAUX.COM.VN

Đối với từng loại sản phẩm mà chúng tôi cung cấp do đặc thù của từng loại sản phẩm, quý khách vui lòng đọc kỹ thông tin bảo hành của từng sản phẩm, Sản phẩm do chúng tôi cung cấp trên web site sẽ được bảo hành theo chế độ của nhà sản xuất, trực tiếp tại công ty của chúng tôi.

 

Các sản phẩm của Công Ty chúng tôi cung cấp đều được bảo hành từ 6 tháng đến 5 năm cho từng loại sản phẩm theo quy định của Hãng đề ra.
Trong thời gian bảo hành nếu thiết bị có lỗi do nhà sản xuất mà không khắc phục được ngay, chúng tôi sẽ đổi lại thiết bị khác hoặc đưa thiết bị thay thế tạm thời trong thời gian kiểm tra và sửa chữa cho Quý khách và tư vấn thiết kế miễn phí. (Kể cả các lỗi khác không thuộc Công Ty CP Công nghệ Thiết bị Lọc nước An thái cung cấp, không làm ảnh hưởng tới vấn đề kinh doanh của Quý khách).

Trong trường hợp có sự cố Công Ty chúng tôi sẽ có mặt chậm nhất 12 giờ kể từ khi nhận được thông báo của Quý khách, kịp thời khắc phục sự cố với thời gian sớm nhất, dùng thiết bị dự phòng để thay thế tạm thời trong khi kiểm tra sửa chữa, duy trì hoạt động thiết bị trong thời gian sớm nhất.

Công Ty chúng tôi sẽ tổ chức đào tạo, hướng dẫn vận hành bảo dưỡng cho kỹ thuật phía nhà sử dụng để cung cấp giúp Quý Khách có đội ngũ CBCNV vận hành, xử lý tốt nhất và đúng quy trình, quy phạm đề ra của nhà sản xuất. Sau khi hết thời gian bảo hành, Công Ty chúng tôi xin cam kết đảm bảo việc cung cấp vật tư tiêu hao, thiết bị thay thế trong suốt tuổi thọ của sản phẩm sau khi bán hàng.

VII. QUY ĐỊNH ĐỐI VỚI NGƯỜI MUA HÀNG TRÊN WEB SITE: EMAUX.COM.VN

-    Tuân thủ quy chế hoạt động, chính sách do website: emaux.com.vn ban hành

-     Khai báo đầy đủ thông tin cá nhân bằng tiếng Việt có dấu: Họ và tên đầy đủ, địa chỉ nhận hàng (khu phố, phường, quận, thành phố)

-    Khai báo email và số điện thoại di động có thể liên lạc được

-    Khi gửi Phản hồi và Liên hệ tới Ban Quản Trị emaux.com.vn bạn cần gửi bằng Tiếng Việt có dấu, hoặc Tiếng Anh.

-    Không gửi những nội dung mang tính chất phá hoại, sỉ nhục hay những nội dung vi phạm quy định người dùng của website: emaux.com.vn

-    Khi đặt mua ngay một sản phẩm trên eBay.vn bạn cần làm theo đúng đủ các bước hướng dẫn Mua ngay.

-    Khi gửi yêu cầu đặt hàng: Gửi đường link thông tin hàng hóa có thể mua được
 
VIII.    QUYỀN VÀ TRÁCH NHIỆM CỦA WEBSITE: EMAUX.COM.VN
VIII.1 Quyền của website: emaux.com.vn

-    Chúng tôi có quyền từ chối những giao dịch vi phạm pháp luật Việt Nam và luật thương mại quốc tế.

-    Chúng tôi có quyền từ chối những giao dịch đi ngược lại thuần phong mỹ tục Việt Nam

-    Chúng tôi có quyền từ chối hỗ trợ khiếu nại nếu khách hàng không đáp ứng điều kiện theo Chính sách đổi trả hàng tại website: emaux.com.vn quy định

-    Chúng tôi có quyền từ chối hỗ trợ khiếu nại nếu lỗi thuộc về Người mua không đọc kỹ mô tả sản phẩm trên website.

-    Chúng tôi có quyền thay đổi các chính sách liên quan và sẽ có hiệu lực sau 30 ngày kể từ ngày thông báo.

-    Chúng tôi có quyền khóa các tài khoản thành viên nếu thành viên vi phạm các chính sách hoạt động của website

VIII.2 Trách nhiệm của website: emaux.com.vn

-    Chúng tôi có trách nhiệm hỗ trợ khách hàng: xem sản phẩm, đặt mua, thanh toán, theo dõi hàng hóa, nhận hàng và đánh giá sản phẩm dịch vụ.

-    Chúng tôi có trách nhiệm hỗ trợ khách hàng khi xảy ra sự cố về hàng hóa theo Chính sách đổi trả hàng tại website: emaux.com.vn

-    Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để khắc phục nếu có sự cố xảy ra như mất điện, hỏa hoạn, thiên tai ảnh hưởng đến quyền lợi của thành viên. Tuy nhiên nếu những sự cố khách quan này xảy ra nằm ngoài kiểm soát của chúng tôi gây thiệt hại đến Thành viên thì chúng tôi sẽ không liên đới chịu trách nhiệm.


IX.    ĐIỀU KHOẢN ÁP DỤNG

-    Quy chế hoạt động của website: emaux.com.vn có hiệu lực chính thức kể từ ngày đăng lên website: emaux.com.vn. Chúng tôi có quyền điều chỉnh, thay đổi Quy chế này cho phù hợp với thực tiễn hoạt động và có trách nhiệm thông báo lên website: emaux.com.vncho các thành viên và khách hàng biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày có thông báo sửa đổi.

-    Website: emaux.com.vn và Khách hàng đồng ý cam kết thực hiện đúng các điều khoản trong nội dung Quy chế hoạt động này. Mọi tranh chấp phát sinh đều giải quyết trên cơ sở thương lượng, nếu một trong hai bên thấy không thỏa đáng, có thể đưa vụ việc lên tòa án nhân dân có thẩm quyền giải quyết.

X.     LIÊN HỆ

CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ THIẾT BỊ LỌC NƯỚC AN THÁI

Địa chỉ: Lô số 7, Tổ 9, khu giãn dân Văn Quán, Phường Văn Quán, Quận Hà Đông, Tp.Hà Nội

VPGD: Tòa nhà Hội Liên Hiệp Phụ Nữ TP.Hà Nội - Số 7 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, TP.Hà Nội 

Điện thoại hỗ trợ: 04.666.37.999/ Hotline 096.33.44.080 (Mr.Tuấn)

Liên hệ: trinhtuan@beboivietnam.com

Tư Vấn bể bơi
Tìm đại lý phân phối thiết bị bể bơi emaux